6,0

Cuộc Vây Hãm Ngân Hàng Silverton - Silverton Siege

Đạo diễn: Mandla Walter Dube
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Cuộc Vây Hãm Ngân Hàng Silverton - Silverton Siege là bộ phim thuộc thể loại hành động, tội phạm, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do Mandla Dube chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Arnold Vosloo, Sarah Kozlowski và Thabo Rametsi.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1980 ở Nam Phi, ba thành viên của MK, một phong trào kháng chiến chống lại nạn phân biệt chủng tộc ở Nam Phi đã chuẩn bị phá hoại một kho xăng. Không mất nhiều thời gian để ba người là Calvin (Thabo Rhametsi), Terra (Noxolo Diamini) và Aldo (Stefan Erasmus) thấy rằng họ đã được thiết lập.

Họ tìm cách trốn thoát với cảnh sát đang theo sát gần đó, quay trở lại Pretoria, và cố gắng tránh cảnh sát bằng cách chạy bộ. Họ vào một ngân hàng để ẩn náu, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng giải pháp duy nhất của họ, ngoài việc bị bắt hoặc bị giết là bắt ngân hàng làm con tin.

Một cuộc tranh chấp xảy ra giữa ba người này và cảnh sát và trong tuyệt vọng tìm cách biến điều này thành một tuyên bố chính trị chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, Calvin yêu cầu thả Nelson Mandela ngay lập tức. Khi cảnh sát tìm cách làm gì tiếp theo với Calvin, Terra và Aldo phải chiến đấu trong trận chiến của riêng họ bên trong ngân hàng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim