6,5

Cuộc Vây Hãm Tử Thần - Deadlock (2021)

Đạo diễn: Jared Cohn
Thời gian: 97 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Cuộc vây hãm tử thần - Deadlock (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn The Door into Summer chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Patrick Muldoon, Bruce Willis và Matthew Marsden.

Mack Karr (Patrick Muldoon) là một cựu Biệt động quân, báo cáo về công việc thợ hàn tại Đập thuỷ lực Fitzgerald ở Georgia. Một đoàn xe buýt thiếu niên đến tham gia chuyến đi thực địa, không lâu sau đó, một nhóm khủng bố trong nước do Ron Whitlock (Bruce Willis) đã đột nhập vào cơ sở và bắt tất cả mọi người làm con tin, tất cả mọi người ngoại trừ Mack, người đang bị treo trên một cái dầm ẩn.

Ron bắt đầu mở các tấm chăn lũ, định nhấn chìm toàn bộ quận nếu như hắn không đạt được điều mình muốn, chính là lời giản thích từ hai sĩ quan cảnh sát về cái chết của con trai mình. Mack sớm tìm ra chuyện gì đang xảy ra và bắt tay vào hành động, hy vọng đầu tiên là giải thoát cho những thiếu niên và một người đàn ông bị bệnh hiểm nghèo, cũng như người yêu cũ của anh ta, Sophia (Ava Paloma).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim