6,2

Dạ Quỷ Rừng Sâu - The Widow (2020)

23/10/2021

Đạo diễn: Ivan Minin
Thời gian: 80 phút
Quốc gia: Nga
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Dạ quỷ rừng sâu - The Widow (2020) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, giật gân của Nga. Tác phẩm do Ivan Minin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Viktotiya Potemina, Anastasiya Gribova và Margarita Bychkova.

Mở đầu phim là bối cảnh hơn 300 người biến mất trong các khu rừng xung quanh St.Petersburg mỗi năm. Một số được tìm thấy đã chết trong trạng thái khỏa thân. Một số khác đã không còn được tìm thấy. Điều này có liên quan đến các cuộc phỏng vấn với người địa phương, khi họ nói rằng cảm thấy có gì đó ở trong khu rừng, nơi mà họ gọi là The Lame Widow.

Sau đó đội tìm kiếm và cứu hộ do Victoria (Viktotiya Potemina) và Andrey (Konstantin Nesterenko) chỉ huy đã bắt đầu kế hoạch của mình. Khi bài tập trên tàu của họ trở thành sự thật, Kristina (Anastasiya Gribova) - phóng viên đi cùng họ đã rất vui mừng khi có một câu chuyện thực tế để kể. 

Hai cậu bé đi rừng vào rừng, và quay lại trong tình trạng bàng hoàng. Nhiệm vụ của họ là tìm người anh trai Nikita (Oleg Chugunov), nhưng họ đã tìm thấy một người phụ nữ (Margarita Bychkova) đang khoả thân và bị sốc.

Khoảng thời gian đầu phim đề cập tới một nhóm làm phim đi vào rừng. Nguy cơ lớn nhất của họ là chiếc xe tải bị sa lầy trong vũng bùn. Cho đến khi họ phát hiện con đường bị chặn, sau đó người phụ nữ tỉnh dậy và kể câu chuyện về người phụ nữ khoả thân.

Cô là một người phụ nữ địa phương, giết chết người chồng bạo hành của mình và bị dân làng dìm xuống cái hố đầy bùn. Bây giờ cô ấy ám ảnh khu rừng vì dường như có ma thuật đen tối đang trả thù cô ấy.

Bộ phim trở nên đáng sợ với bối cảnh khu rừng tối tăm cùng một số hình tượng rơm kỳ quặc để xây dựng bầu không khí. Thật không may, các tình tiết khá chậm chạp khiến mọi người cứ loay hoay như phong cách của Phù thuỷ bóng tối.

Mãi cho đến nửa sau của bộ phim, những điều siêu nhiên bắt đầu lộ diện, tuy nhiên không có các phân cảnh đặc biệt đáng sợ. Khi tác phẩm dần đi đến hồi kết, bộ phim bù đắp cho sự chờ đợi. Và một số phân cảnh được phát lại bằng chiếc điện thoại di động mà họ tìm thấy ở trong rừng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim