8,2

Đặc Vụ Spriggan - Spriggan (2022)

Tác giả: Hiroshi Takashige
Quốc gia: Nhật Bản
Năm: 2022
Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 6 tập
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim hành động, khoa học viễn tưởng

Đặc Vụ Spriggan - Spriggan (2022) là bộ anime thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng của Nhật Bản. Tác phẩm chuyển thể từ manga của tác giả Hiroshi Takashige và họa sĩ minh họa Ryōji Minagawa.
Manga có tổng cộng 11 tập, được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shōnen Sunday vào tháng 2 năm 1989, và từ năm 1992 đến năm 1996 đã được xuất bản tại Shōnen Sunday Zōkan. Anime Spriggan sẽ có tổng cộng 6 tập với độ dài khoảng 45 phút/tập.


Review anime Đặc Vụ Spriggan

Nội dung phim


Nhiều năm trước, một nền văn minh cổ đại đã từng cai trị Trái đất nhưng cuối cùng đã tự hủy hoại chính nó. Để lại thông điệp cho các thế hệ tương lai để tìm, họ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng những sáng tạo mạnh mẽ mà họ đã sử dụng. Các phe phái khác nhau bắt đầu tìm kiếm các hiện vật bí ẩn để sử dụng chúng chống lại kẻ thù của họ. Đứng theo cách của họ là Tập đoàn ARCAM và phi đội quân tinh nhuệ của họ được gọi là Spriggans.

Các cổ vật của nền văn minh cổ đại trên Trái Đất nắm giữ những sức mạnh nguy hiểm. Các đặc vụ Spriggan của tập đoàn ARCAM phải ngăn chúng rơi vào tay kẻ xấu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim