6,0

Đám Con Hư Hỏng - Spoiled Brats

Đạo diễn: Nicolas Cuche
Thời gian: 95 phút
Quốc gia: Pháp
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Đám con hư hỏng - Spoiled Brats là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, gia đình của Pháp. Tác phẩm do đạo diễn Nicolas Cuche chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Gérard Jugnot, Camille Lou và Artus.

Francis Bartek (Gerard Jugnot) là một doanh nhân giàu có sống tại một dinh thự ở Monaco cùng với ba đứa con của mình là Phillippe (Victor Artus Solaro), Stella (Camille Lou) và Alexandre (Louka Meliava). Kế thừa công việc kinh doanh của gia đình, nhưng lại dành thời gian uống rượu và tìm kiếm những kế hoạch kiếm tiền.

Stella đã dành cả ngày để mua sắm thoải mái trong các cửa hàng đắt tiền, sau đó đi lang thang với gã bạn trai ăn chơi người Argentina, người có nhiều động cơ kín đáo vì muốn kết hôn với cô ấy. Alexandre là một sinh viên đại học đóng giả tri thức nhưng dành phần lớn thời gian để tìm mối quan hệ với vợ và con gái của giáo sư.

Khi hành vi của những đứa trẻ đi quá xa, Francis nhận ra rằng anh ta cần phải dạy dỗ lại chúng với sự giúp đỡ của trợ lý, Francis vạch ra một kế hoạch phức tạp để khiến anh ta mất hết tiền, và giờ anh ta và các con phải sống trong một ngôi nhà cũ ở vùng nội địa của Marseilles, tìm cách để kiếm sống.

Alexandra đã giúp Francis khi họ thực hiện những sự chỉnh sửa cần thiết ở quê nhà. Lúc kế hoạch của anh ấy bắt đầu và những đứa trẻ bắt đầu học được sự chăm chỉ, Francis cũng phải học cách đối mặt với sự thật rằng anh ấy đang mải mê với công việc của mình, thay vì nuôi dạy con cái nên người sau khi vợ anh qua đời.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim