6,0

Dân Tị Nạn - American Refugee

Đạo diễn: Ali LeRoi
Thời gian: 94 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Dân tị nạn - American Refugee là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Ali LeRoi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Erika Alexander, Derek Luke và Sam Trammell.

Các tổ chức tài chính của Mỹ đang bắt đầu lâm vào tình cảnh khó khăn, khiến toàn bộ nền kinh tế sụp đổ. Điều này đã dẫn đến tình trạng thiếu lương thực và bạo loạn ở các thành phố, Greg (Derek Luke) và Helen Taylor (Erika Alexander) những người sở hữu một ngôi nhà ở nông thôn khi họ nuôi dạy hai đứa trẻ đang cố gắng quyết định những hành động tiếp theo của họ.

Trong khi đang ở cửa hàng tạp hoá, cố gắng tìm ra những thực phẩm cuối cùng còn trong kho, Helen, một bác sĩ sản khoa đã gặp Amber, một phụ nữ mang thai bắt đầu hoảng sợ vì không thể lấy được loại thuốc cần thiết. Helen đã giúp đỡ cô ấy và bảo Amber liên hệ với cô ấy nếu gặp khó khăn.

Sau khi Greg trở về từ thành phố, nơi anh ta cố gắng cứu người bạn Brook khỏi bạo loạn và cướp bóc, một cậu thiếu niên có vũ trang đã yêu cầu Helen đi cùng mình. Greg đã đi cùng cô, và họ được đưa đến nơi ở của hàng xóm kế bên, đó là một boongke do người sống sót tên là Winter dựng nên, nơi người vợ Amber của anh ta đang đau đớn vì mang thai.

Helen giúp cô một lần nữa, nhưng khi Greg và Helen quay lại, đêm đó, bọn cướp đột nhập vào nhà của họ và cả gia đình phải trốn hoặc bị giết. Tuyệt vọng về một nơi để ở, họ quay lại hầm trú ẩn của Winter và Amber. Họ sớm biết rằng tâm lý sống sót của những người khoẻ nhất là Winter tạo ra căng thẳng gần như những gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài, và họ tìm cách giữ cho gia đình mình được an toàn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim