8,5

Dexter: New Blood (2021)

Thời lượng: 50 phút/ tập
Số tập: 10 tập
Quốc gia: Mỹ
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Hành động, tâm lý, hồi hộp - gây cấn
Đạo diễn: Clyde Phillips
Diễn viên: Michael C. Hall, Jack Alcott, Julia Jones

Dexter: New Blood (2021) là bộ phim truyền hình Mỹ do đạo diễn Clyde Phillips chỉ đạo sản xuất, người có loạt tác phẩm hành động kinh điển. Phim lấy bối cảnh 10 năm sau khi Dexter Morgan mất tích trong cơn bão Laura, anh hiện đang sống dưới một thân phận mới ở Upstate New York, Hồ Sắt, khác xa ngôi nhà ban đầu của anh ta ở Miami.

Review phim Dexter: New Blood (2021)

Nội dung phim

Chuyện phim Dexter: New Blood bắt đầu từ một người đàn ông Dexter Morgan vào 10 năm trước vì để có thể sống sót ông đã giả chết và chuyển đến sống tại một thị trấn nhỏ của New York. Mặc dù phải che đậy thân phận thật sự của mình nhưng Dexter Morgan vẫn cảm thấy hài lòng với cái tên mới của mình là Jim Lindsay và một cửa hàng nhỏ. Đặc biệt hơn, thay vì né tránh cảnh sát thì anh lại tạo nên mối quan hệ vô cùng tốt một cảnh sát trưởng của thị trấn Angela Bishop. Vì nếu có chuyện gì xảy ra thì anh sẽ là người biết đầu tiên.

Và rồi điều mà nam chính Dexter: New Blood lo sợ đã đến, khi mà tại bên Hồ Sắt lại xảy ra hàng loạt những sự cố vô cùng kỳ lạ, điều này khiến cho Dexter Morgan vô cùng lo lắng về quá khứ của mình. Bản năng sát nhân bên trong anh một lần nữa được khơi dậy. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với nhân vật này? Hãy cùng đón xem tại ssPhim.net nhé!

Dexter: New Blood (2021)

Diễn viên chính trong phim Dexter: New Blood (2021)

Michael C. Hall

Michael Carlyle Hall sinh ngày 1 tháng 2 năm 1971 là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến qua những vai như Dexter Morgan trong loạt phim Dexter, David Fisher trong Six Feet Under. Năm 2010, Hall thắng một giải Quả cầu vàng và một giải SAG cho diễn xuất của mình trong Dexter. Một lần nữa trong năm 2021 nam diễn viên lại tiếp tục series phim Dexter: New Blood hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác hồi hộp, kịch tính nhất.

Julia Jones

ulia Jones sinh ngày 23 tháng 1 năm 1981 là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến với vai Leah Clearwater trong các bộ phim The Twilight Saga và Kohana trong loạt phim Westworld của HBO.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim