8,2

Đích Đến Là Bầu Trời - You're My Sky (2022)

Tên khác: Bạn Là Bầu Trời Của Tôi
Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 12
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Tae Chayapat Kongsub, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon
Lịch chiếu: 1 tập mỗi sáng Chủ Nhật trên ssPhim.net

Đích Đến Là Bầu Trời - You're My Sky (2022) là bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tình cảm, đam mỹ xoay quanh hai chàng trai yêu đơn phương từ rất lâu. Cả hai cùng là thành viên của một câu lạc bộ thể thao, họ nảy sinh tình cảm từ ngày luyện tập cùng nhau.

Review phim Đích Đến Là Bầu Trời

Nội dung phim

Chuyện phim Đích Đến Là Bầu Trời bắt đầu từ Thorn (Suar Kritsanaphong Sripattiyanon thủ vai) là sinh viên đại học năm nhất, có niềm đam mê chơi bóng rổ từ bé và ước mơ trở thành một cầu thủ cấp cao. Mặc dù anh rất tự tin nhưng khi gặp Tufah (Tae Chayapat Kongsub đóng) lại trở nên mất bình tĩnh. Tufah hiện là một cựu cầu thủ bóng rổ lớn tuổi mà anh ấy từng biết và người hiện đã đặt tham vọng thể thao của riêng mình lên hàng đầu.

Thorn cảm thấy bị thu hút bởi Tupfah, dù trước đó anh gần như lạc hướng trong niềm đam mê thì giờ đây cảm thấy đích đến là bầu trời. Nhưng với Thorn anh không chắc liệu mình có nên mở lời với Tupfah về cảm xúc của mình hay không, lo lắng rằng làm như vậy có thể khiến đối phương rời xa mình hơn. Nhưng khi cả hai dành nhiều thời gian cho nhau, tình bạn họ phát triển khi Thorn cố gắng thuyết phục Tufah trở lại với môn bóng rổ. Và liệu điều này có thể biến thành tình yêu? Đáp án sẽ có trong phim Đích Đến Là Bầu Trời được chiếu tại ssPhim.net vào Chủ Nhật hàng tuần.

Diễn viên chính trong phim You're My Sky (2022)

Tae Chayapat Kongsub

Chayapat Kongsub, biệt danh Tae, là một nam diễn viên trẻ người Thái Lan. Vốn hoạt động với vai trò người mẫu nên chàng trai chưa thực sự góp mặt nhiều trong các dự án phim vì vậy mà anh lựa chọn thể loại phim đam mỹ làm tác phẩm đầu tay của mình hòng để nhanh chóng tiếp cận khán giả nhất. Đến với You're My Sky, Chayapat Kongsub hứa hẹn sẽ mang đến một sắc màu mới cho điện ảnh Thái Lan năm 2022.

Suar Kritsanaphong Sripattiyanon

Kritsanaphong Sripattiyanon, biệt danh Suar, là một diễn viên Thái Lan thuộc PStufe. Giống như bạn diễn của mình nam diễn viên cũng chưa có cơ hội nhiều trong lĩnh vực diễn xuất vì vậy mà anh đặt tâm huyết rất nhiều trong Đích Đến Là Bầu Trời lần này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim