6,5

Điểm Kỳ Dị Của Bản Thân - Naked Singularity

Đạo diễn: Chase Palmer
Thời gian: 93 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Điểm kỳ dị của bản thân - Naked Singularity là bộ phim hài của Mỹ được đạo diễn bởi Chase Palmer trong tác phẩm đầu tay của mình, với phần kịch bản được chắp bút bởi Palmer và David Matthews. Tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2008 cùng tên của Sergio De La Pava. Phim có sự tham gia của John Boyega , Olivia Cooke , Bill Skarsgård , Ed Skrein , Linda Lavin và Tim Blake Nelson.

Casi ( John Boyega ) vẫn luôn cố gắng làm việc như là một người bảo vệ công chúng, anh ấy cố gắng hết sức để giúp người nghèo thoát khỏi hệ thống tư pháp hình sự ở Thành phố New York. Nhưng anh đã thất bại, một trận chiến anh ta thất vọng.

Một số khách hàng của anh, gồm Lea ( Olivia Cooke ) là người đã tái phạm. Vấn đề gần đây nhất của cô ta được móc nối với Ed Skrein. Khi mọi thứ ngày càng rắc rối với Casi, những nhận xét thông minh của anh ta sẽ phát huy tác dụng tốt, dẫn đến việc thẩm phán đưa ra các phán quyết có lợi. 

Bị đốt cháy tư tưởng, Casi cuối cùng đã bị đình chỉ vì một cơn bộc phát. Nhận ra cơ hội, người bạn của anh ta là Dane ( Bill Skarsgård ) bắt đầu tuyển dụng anh ta cho một kế hoạch làm giàu tiềm năng. 

Lợi dụng mối quan hệ của Casi với Lea, Bill muốn họ cướp hàng từ một số kẻ buôn ma tuý. Như mọi khi với những ý tưởng thế này thì nói dễ hơn làm. Casi không chỉ nhìn thấy dấu hiệu của những thứ sắp sụp đổ quanh mình, mà giờ đây anh ta sẽ phải lo lắng về việc những kẻ buôn ma tuý sẽ giết anh ta nếu có điều gì sai trái.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim