6,5

Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 - V/H/S/94 (2021)

17/10/2021

Đạo diễn: Timo Tjahjanto, Simon Barrett
Thời gian: 100 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 - V/H/S/94 (2021) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giật gân, bí ẩn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Simon Barrett, Steven Kostanski và Chloe Okuno chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Anna Hopkins, Christian Potenza và Brian Paul.

Câu chuyện xoay quanh đạo diễn Jennifer Reeder bắt đầu khi một đội đặc nhiệm đột nhập vào một ngôi nhà kho tồi tàn với mong muốn tìm được ma tuý và những thứ tương tự. Nhưng họ đã bối rối và bị sốc khi thấy những căn phòng rùng rợn tựa như các căn phòng ma mùa Halloween ở địa phương, cùng với đó là những tác phẩm nghệ thuật được sắp đặt với các hình nộm rời rạc và màn hình video nhấp nháy những hình ảnh ghê rợn.

Và rồi xuất hiện một số xác chết, cũng như một số mảnh thi thể nằm cùng một số hộp sọ gần đó. Tất cả đều được quay giống như một tập phim Cảnh sát trong thời đại kinh hoàng được đề cập ở tiêu đề phim, tuy nhiên không có các cảnh quay cận rùng rợn.

Tiếp đến là một phóng viên tin tức truyền hình đang bị mắc kẹt khi làm một câu chuyện về truyền thuyết của Ratman, một sinh vật gặm nhấm hình người được cho là ẩn náu trong cống thoát nước của thị trấn Ohio nhảm nhí của cô ấy.

Cô ấy thở dài một hơi khi cô ấy và người quay phim của cô ấy tìm thấy thứ dường như là bằng chứng về những người vô gia cư sống trong đường hầm tối tăm. Vì vậy, cô ấy mạo hiểm như một nhà báo thực thụ, tìm kiếm một câu chuyện quan tâm con người, nhưng cô ấy đã tìm thấy điều gì đó khác thường.

Phần còn lại của bộ phim xây dựng những câu chuyện tương tự. Simon Barrett đã thiết lập ba máy quay trong một phòng tang lễ để thức dậy qua đêm, để một phụ nữ trẻ một mình điều hành các chương trình mà không ai xuất hiện vì một cơn bão nghiêm trọng đang ủ rượu và làm chập chờn ánh đèn, tạo ra những tiếng động va đập mạnh, liệu chúng có thật hay cô ấy đang tưởng tượng ra mọi thứ?

Phân đoạn the Subject của Timo Tjahjanto xuất hiện một gã khoa học điên trong phòng thí nghiệm hầm rượu đang vui vẻ với trò tiêu khiển cùng hai kẻ bắt cóc đáng thương, trong nhiệm vụ tạo ra một số cyborgs - những cyborg chụp POV bằng nhãn cầu sáng bóng.

Và phân đoạn cuối cùng, Terror của Ryan Prows kể về câu chuyện một lực lượng dân quân Michigan theo chủ nghĩa da trắng đã nổi dậy một cuộc chiến tranh nhân danh công lý, nhưng lại sử dụng những vũ khí của quỷ dữ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim