7,5

Đừng Nhìn Lên - Don't Look Up (2021)

25/12/2021

Đạo diễn: Adam McKay
Thời gian: 145 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Đừng nhìn lên - Don't Look Up (2021) là bộ phim hài kịch, khoa học viễn tưởng châm biếm của Mỹ. Bộ phim được sản xuất, biên kịch và đạo diễn bởi Adam McKay. Phim có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên chính là Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence, và các diễn viên chính khác của phim gồm Rob Morgan, Jonah Hill, Mark Rylance, Tyler Perry, Ron Perlman, Timothée Chalamet, Ariana Grande và Scott Mescudi.

Phim bắt đầu với cảnh sinh viên thiên văn học Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) phát hiện ra một ngôi sao chổi không xác định. Những gì bắt đầu như là một phát hiện thú vị đối với một nhà thiên văn học vừa mới vào ngành nhanh chóng trở thành nỗi kinh hoàng với giáo sư của mình, Tiến sĩ Randall Mindy (Leonardo DiCaprio), tính toán quỹ đạo của sao chổi và phát hiện ra rằng nó đang trong hành trình va chạm với trái đất.

Tổng thống (Meryl Streep) đã từ chối tin tức của Kate và tiến sĩ Mindy vì cô ấy bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối chính trị đến nỗi cô ấy thậm chí không thể gặp họ trong cả một ngày. Cô ấy quá bận rộn để tìm cách phản ứng với việc ảnh khoả thân của ứng viên tòa án tối cao bị rò rỉ.

Bị chính phủ bãi nhiệm, Kate và Tiến sĩ Mindy lần lượt tìm đến các phương tiện truyền thông. Các ấn phẩm truyền thông chỉ quan tâm đến sự tương tác trên mạng xã hội và họ quay lưng lại với mối đe dọa của một vụ kiện, trong khi chương trình truyền hình ban ngày chủ yếu quan tâm đến ngoại hình đẹp đẽ của Randall. Đối với công chúng, sao băng trở thành một phép thử cho chính trị cá nhân.

Những màn trình diễn tuyệt vời giúp bộ phim trở nên ăn điểm trong mắt khán giả. Tyler Perry và Cate Blanchett là những người dẫn chương trình trò chuyện rất thú vị, Timothée Chalamet là một luồng gió mới vào cuối chương trình với cách là một vận động viên trượt băng nghệ thuật tái sinh, và Lawrence và DiCaprio đều là những diễn viên tài năng đến mức hy vọng rằng McKay có thể xoay chuyển tình thế bằng cách kết thúc những điều không tưởng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim