7,5

Được Nuôi Bởi Người Sói [Phần 1]

Đạo diễn: Aaron Guzikowski
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2020
Ngày khởi chiếu: 3/9/2020
Thời lượng: 55 phút/tập
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD 720p
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim chính kịch - Drama, Phim bộ Mỹ, Phim bộ
Công ty SX: Film Afrika Worldwide, Lit Entertainment Group, Scott Free Productions

Được Nuôi Bởi Người Sói hay còn gọi là Trong Vòng Tay Sói (Raised by Wolves) là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ do Aaron Guzikowski tạo ra, được công chiếu trên HBO Max vào ngày 3 tháng 9 năm 2020. Hai tập đầu tiên được đạo diễn bởi Ridley Scott, người cũng là nhà sản xuất điều hành cho chương trình.

Bộ phim Được Nuôi Bởi Người Sói xoay quanh hai người máy được giao nhiệm vụ nuôi dạy những đứa trẻ loài người trên một hành tinh mới đầy bí ẩn.

Hai người máy, Mẹ và Cha, thoát khỏi một Trái đất bị tàn phá bởi chiến tranh giữa những kẻ vô thần chiến binh và một trật tự tôn giáo được gọi là Mithraic để xâm chiếm hành tinh Kepler-22b, mang theo phôi thai người để bắt đầu một nền văn minh mới. Mười hai năm sau, chỉ có một đứa trẻ, Campion, đã sống sót. Khi những viễn cảnh về tương lai của thuộc địa có vẻ u ám, cả ba bị sốc khi phát hiện ra họ không phải là những người tị nạn duy nhất từ ​​Trái đất trong phần này của vũ trụ.

Sau khi phá hủy kim khí Mithraic, Mẹ mang năm đứa con Mithraic còn sống sót — Tempest, Paul, Hunter, Holly và Vita — đến thuộc địa để nuôi dưỡng cùng với Campion. Marcus, sống sót sau nỗ lực của Mẹ về cuộc sống của mình, đoàn tụ với tàn tích của Mithraic khi họ đấu tranh để thích nghi với cuộc sống trên Kepler-22b. Campion ngày càng lo lắng về hành vi của Mẹ và bắt đầu nghi ngờ ý định của bà.

Khi những đứa trẻ Mithraic bắt đầu có dấu hiệu bệnh tật, Campion, lúc này đã công khai không tin tưởng vào Mẹ, tin rằng người máy đang cố đầu độc các thành viên mới của khu định cư và dẫn đầu một nỗ lực trốn thoát. Mong muốn cứu con trai của họ, Paul, khỏi nanh vuốt của Mẹ, Marcus và Sue ngày càng thất vọng với sự thiếu quyết đoán của Ambrose và từ chối ủy quyền nhiệm vụ giải cứu.

Lo lắng cho sự sống còn của những đứa trẻ sau khi anh và mẹ ngừng hoạt động, Cha cố gắng dạy Campion và những đứa trẻ Mithraic cách săn những sinh vật kỳ lạ đột nhiên xuất hiện gần khu định cư. Tempest ngày càng trở nên thù địch với Mẹ vì sự quan tâm ám ảnh của người máy đối với thai kỳ của cô. Căng thẳng giữa Marcus và Ambrose lên đến đỉnh điểm khi người Mithraic phát hiện ra một di tích cổ xưa mà họ tin rằng đó là sự ứng nghiệm của một trong những lời tiên tri của họ và bất đồng nảy sinh giữa việc liệu cả nhóm nên ở lại hiện vật hay giải cứu bọn trẻ.

Bây giờ lãnh đạo của Mithraic, Marcus và lệnh bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu, gặp phải một đồng minh mới đáng ngạc nhiên trên đường đi. Campion và Paul ngày càng tin tưởng nhau khi họ khám phá ra một nguồn thức ăn mới tiềm năng cho thuộc địa. Khi Mẹ khám phá ra những ký ức ẩn giấu trong ngân hàng ký ức của bà, tiết lộ toàn bộ nhiệm vụ của bà, sự tuyệt vọng của Tempest đạt đến điểm tan vỡ. Khi Mithraic tiến gần đến khu định cư, Marcus bị ám ảnh bởi một loạt các linh ảnh kỳ lạ. Được Nuôi Bởi Người Sói hứa hẹn sẽ đem đến một nội dung mới lạ cho khán giả Việt, cuộc sống lớn lên của những đứa trẻ trong vòng tay mẹ là người sói. Hiện Trong Vòng Tay Sói được chiếu tại Website ssPhim.net hàng tuần các bạn nhớ đón xem nhé!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim