7,0

Em Yêu Anh, Tạm Biệt! - Saying Goodbye 2021 (Philippines)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 9 tập
Quốc gia: Philippines
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 4/12/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Đạo diễn: Dolly Dulu
Diễn viên: Andrea Brillantes, Seth Fedelin, Andi Abaya, Kobie Brown, Nio Tria


Em Yêu Anh, Tạm Biệt - Saying Goodbye 2021 (Bản Philippines) là bộ phim ngắn tập Thái Lan do đạo diễn Dolly Dulu cầm trịch sản xuất và sự góp mặt của cặp đôi Andrea Brillantes, Seth Fedelin. Phim kể về chuyện tình của cặp đôi trẻ sống tại thành thị vốn là cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng vì áp lực cuộc sống mà phải hiểu lầm.

Review ngắn phim Em Yêu Anh, Tạm Biệt

Nội dung phim

Chuyện phim Em Yêu Anh Tạm Biệt xoay quanh câu chuyện của cặp đôi Elise (Andrea Brillantes thủ vai) và Ricky (Seth Fedelin đóng), dù cuộc sống mang lại nhiều thách thức cho cả hai nhưng bản thân Elise vẫn xem Ricky là điểm tựa duy nhất để có động lực vượt qua những thử thách đó. Nhưng rồi một ngày nọ một biến cố lớn đã xảy ra với cuộc đời họ, liệu rằng mối lương duyên giữa họ có đến trễ không? Sau khi được biết hai người sẽ xa lìa nhau mãi mãi, hộ có thể tiếp tục yêu nhau không? Đáp án sẽ có trong bộ phim Em Yêu Anh, Tạm Biệt (Bản Philippines).

Diễn viên chính trong phim Em Yêu Anh Tạm Biệt

Andrea Brillantes

Anndrew Blythe Daguio Gorostiza, hay được biết đến với cái tên Andrea Brillantes sinh ngày 12 tháng 3 năm 2003, là một nữ diễn viên và nghệ sĩ thu âm người Filipina. Brillantes được biết đến nhiều nhất khi đóng vai nhân vật chính trong loạt phim xuất sắc năm 2013 Annaliza. Trước khi đến với dự án Em Yêu Anh, Tạm Biệt nữ diễn viên cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình bao gồm E-Boy và Alyna, và đóng nhiều vai khác nhau.

Seth Fedelin

Seth Fedelin sinh ngày 9 tháng 7 năm 2002 là một diễn viên và người mẫu thương mại người Philippines. Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình thông qua Pinoy Big Brother: Otso. Anh ấy là một trong những người bạn cùng nhà trong Pinoy Big Brother: Otso, Teens Batch 1 nổi tiếng với nghệ danh "The Hope Pool Son of Cavite".

Năm 2018, anh tham gia Pinoy Big Brother: Otso, nơi anh là một trong những người bạn cùng nhà. Anh ta bị đuổi khỏi nhà vào Ngày thứ 57. Fedelin đã tham gia dàn diễn viên của các chương trình khác nhau trên cùng một mạng, chẳng hạn như Kadenang Ginto.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim