6,1

Evan Hansen Thân Mến - Dear Evan Hansen

Đạo diễn: Steven Levenson
Thời gian: 137 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Evan Hansen thân mến - Dear Evan Hansen là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, âm nhạc của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Stephen Chbosky chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ben Platt, Julianne Moore và Kaitlyn Dever.

Phim chuyển thể từ vở nhạc kịch từng đoạt giải Tony và Grammy, kể về Evan Hansen, vốn là một học sinh trung học phổ thông mắc chứng rối loạn lo âu xã hội. Cậu cảm thấy mình bị ghét bỏ và đang điều trị một cánh tay bị thương phải bó bột.

Bác sĩ trị liệu đã yêu cầu anh ta viết những lá thư lạc quan gửi cho chính mình, bắt đầu bức thư với câu Evan Hansen thân mến. Một ngày nọ, trong một ngày ảm đạm anh ta đã đánh máy một lá thư gửi cho chính mình, nói rằng cuộc sống của anh ta đang trải qua tồi tệ đến mức nào.

Anh ta đã in nó ra và lá thư bị đánh cắp bởi một anh chàng rắc rối tên là Connor (Colton Ryan), người vẫn thường bắt nạt Evan. Hắn mỉa mai và ký tên vào bên dưới nhưng có lẽ bản thân anh ta là một người có tâm hồn bất hạnh và tốt bụng.

Khi Connor tự kết liễu đời mình, người ta tìm thấy lá thư trên người anh, và người cha mẹ đang đau khổ của anh là Amy Adams và Danny Pino đã nhầm tưởng Connor đã viết đó, và hiểu rằng Evan là bạn thân nhất của nah, họ đang tuyệt vọng và có được chút an ủi rằng Connor ít nhất đã có một mối quan hệ.

Evan ngốc nghếch thấy mình đi cùng với câu chuyện hư cấu này vì sự đồng cảm, nhưng cũng bởi vì nó khiến anh ta trở thành một người nổi tiếng trên mạnh xã hội ở trường và tạo cho anh ta có mối quan hệ với chị gái thông minh của Connor Zoe (Kaitlyn Dever), người mà anh ta đã phải lòng nhưng không dám thổ lộ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim