6,5

Gã Ferry - Ferry

Thời lượng: 107 phút
Đạo diễn: Cecilia Verheyden
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Gã Ferry - Ferry là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch tội phạm do Cecilia Verheyden chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Nico Moolenaar , Bart Uyt Houwen. Tác phẩm được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2021. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên  Frank Lammers , Elise Schaap , Huub Stapel.

Với một tuổi thơ đầy sóng gió phía sau, được đánh dấu bởi sự bạo lực và sự dạy dỗ của cha mình, Ferry lớn lên trong thế giới ngầm của Hà Lan và trở thành cánh tay phải của một tên buôn ma túy đáng sợ tên là Brink. Giữa những công việc bẩn thỉu và đủ thứ ưu ái dường như bổ sung cho nhau.

Brink như là người cha mà Ferry chưa từng có, và trong mắt ông chủ, Ferry lại là đứa con trai mà ông ta mong muốn. Mọi thứ có vẻ diễn ra tốt đẹp, nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi một vụ cướp diễn ra chống lại băng nhóm.

Trên thực tế, một nhóm tội phạm đã đột nhập vào trụ sở của Brink để cướp số tiền của ông ta, nhưng trong quá trình giằng co, chính con trai của ông chủ đã mất mạng. Vì thế, khát khao trả thù, Brink đã yêu cầu Ferry bắt tay vào việc tiến hành các cuộc điều tra cá nhân để truy tìm thủ phạm.

Mệnh lệnh chỉ có một: Một khi bị tìm thấy, ba tên tội phạm sẽ phải chết. Vì lý do này, trong sốt chặng đường tìm kiếm tung tích của ba tên trộm, Ferry lần đầu tiếp xúc với chị gái của mình, người mà anh không có gì để chia sẻ trong suốt 5 năm dài và được chẩn đoán mắc bệnh u não.

Trong một thế giới rõ ràng là nam giới đang chiếm ưu thế, nơi kẻ mạnh có tiếng nói, Ferry thấy mình cần phải tính toán, một câu chuyện trả thù được tô điểm bởi hai người phụ nữ. Chính hai nhân vật này sẽ là chất xúc tác cho con đường của nhân vật chính. Trên thực tế, một mặt nói đến việc thành công khi tìm ra mục tiêu, mặt khác sẽ là yếu tố cơ bản mà Ferry bắt đầu con đường tái sinh của mình.

Thực tế cho thấy đằng sau Ferry có một khoảng trống tình cảm sâu sắc. Sự bạo hành mà cha anh đã gây ra cũng đã làm mất đi tình cảm và tình yêu của mẹ và em gái anh. Để thay đổi cuộc đời, thoát ra khỏi mê cung cảm xúc mà anh ta dường như đang bị nhốt lại, anh ta cần một chỗ đứng mới, một góc nhìn mới.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim