6,0

Gia Đình Addam 2 - The Addams Family 2

Đạo diễn: Conrad Vernon, Greg Tiernan
Thời gian: 93 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Gia đình Addam 2 - The Addams Family 2 là bộ phim hoạt hình của Mỹ được phát hành năm 2021. Tác phẩm do Greg Tiernan và Conrad Vernon đồng đạo diễn, dựa trên câu chuyện do Charles Addams tạo ra. Đây là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên năm 2019 với sự tham gia lồng tiếng của Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloë Grace Moretz, Nick Kroll, Javon Walton, Wallace Shawn và Snoop Dogg.

Bộ phim bắt đầu với anh chàng Wednesday tham gia dự án một hội chợ khoa học ấn tượng nhưng lại thất vọng khi mọi người tại hội chợ lại bình chọn cho một dự án khác. Khi Gomez lo lắng rằng con trai mình buồn bực sẽ bỏ đi đâu đó nên anh đã quyết định một chuyến du ngoạn khắp nước Mỹ cho cả gia đình.

Chuyến đi bao gồm vợ Morticia, con của anh là Wednesday và Pugsley, chú Fester, quản gia của họ là Lurch và Thing, một tay hầu quái gở. Chuyến đi của gia đình rất phức tạp bởi sự thật là một người đàn ông bí ẩn tên là Rupert ( Wallace Shawn) đã xuất hiện và khẳng định rằng anh ta có những khách hàng tin rằng Wednesday và con gái của họ đã bị tráo đổi khi sinh, vì thế Wednesday có thể là con trai ruột của họ.

Morticia và Gomez đã dùng chuyến đi để tạo ra một niềm vui và giải tỏa căng thẳng cho cả gia đình và cũng là để tránh Rupert. Trong lúc đó, khi trở lại dinh thự Addams, bà Bette Midler đã tổ chức một lễ hội âm nhạc bán vé.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim