7,6

Gửi Em, Người Bất Tử - Fumetsu No Anata E

Thời lượng: 23 phút/tập
Đạo diễn: Murata Masahiko
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Gửi em, người bất tử - Fumetsu No Anata E là bộ anime thuộc thể loại giả tưởng do Murata Masahiko làm đạo diễn, Fujita Shinzō biên soạn âm nhạc, và Yabuno Koji thiết kế nhân vật. Bộ phim do Brain's Base chịu trách nhiệm thực hiện với độ dài 20 tập dựa trên tiểu thuyết gốc cùng tên của Ōima Yoshitoki.

Nội dung gửi em, người bất tử kể về Nó, một vật thể bất tử được gửi tới trái đất. Nó không có cảm xúc, cũng chẳng có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập  vào bất cứ loài sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó có hình hài là một khối cầu tròn, sau đó nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ giảm và tuyết cũng phủ dày, nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá.

Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé sống một mình ở ngôi làng ma đáng sợ này, khi mà người lớn đã rời đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã trở nên công cốc, và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình vô tận, để có thể tìm thêm những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu đã được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước có thể trở thành một người mẹ tốt, nhưng chẳng may lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu có tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cho cậu là Fushi và bầu bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim