8,0

Hang Thỏ - Burrow (2020)

Đạo diễn: Madeline Sharafian
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2020
Thời lượng: 6 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

Hang thỏ - Burrow (2020) là bộ phim ngắn của Pixar không lời thoại, kể về một chú thỏ đang cố gắng tạo ra một ngôi nhà cho riêng mình - ngôi nhà có sàn nhảy, phòng tắm được tích hợp sẵn. Dù bộ phim ngắn nhưng nó ẩn chứa khát vọng chung sống và kết nối, với tạo hình dễ thương và hành động nhẹ nhàng.

Chú thỏ không có tên trong tập phim có tham vọng rõ ràng về ngôi nhà của mình. Cô ấy đã vạch sẵn trong đầu những gì cần có, gồm giường, cửa sổ, phòng tắm và cả sàn nhảy. Dù thực tế là cô ấy có rất nhiều việc phải làm, nhưng cô chỉ trang bị một chiếc đèn lồng và một cái xẻng, cô cũng không có kinh nghiệm để tạo ra một ngôi nhà thích hợp cho bản thân, và khi cô ấy đào, cô ấy liên tục đụng phải ngôi nhà của những người hàng xóm.

Lần đầu tiên cô gặp gia đình chuột chũi, những người đã tạo ra ngôi nhà hai phòng ngủ vững chắc và hoàn chỉnh, có phòng tập thể dục kèm theo. Những con chuột bên cạnh có mạng lưới các phòng ngủ thông với nhau cho nhiều con của chúng. Cả hai đều muốn giúp chú thỏ xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, nhưng cô ấy lại thích làm việc một mình, và từ bỏ kế hoạch ban đầu của mình để đào hầm xa hơn và không đụng độ với hàng xóm.

Khi cô tiếp tục đào, lại gặp phải nhiều người hàng xóm hơn - một chú ếch với thư viện rộng lớn dưới lòng đất, một con thằn lằn mới tắm tự tin khoe cá tính, mỗi người trong số họ buộc cô phải tìm hiểu sâu hơn để có thể trải nghiệm chút riêng tư và bình yên. Cuối cùng, khi cô đào xuống sâu nhất có thể, cô ấy đã chạm tới nền đá và tạo ra một dòng nước ngầm tràn vào đường hầm của cô ấy, và lúc đó cô ấy nhận ra rằng mình thực sự nên nhận sự giúp đỡ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim