8,7

Hào Quang (Trương Tân Thành & Thái Văn Tịnh)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 48 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 8/9/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Trương Tân Thành, Thái Văn Tịnh, Lương Khiết

Hào Quang - The Justice (2021) bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1920 kể về chuyện tình của thiếu niên bần hàn vô tình được lọt vào trái tim người con gái suy tình, con của ông chủ nổi tiếng.

Review phim Hào Quang của Trương Tân Thành

Nội dung phim

Chuyện phim Hào Quang bắt đầu Trình Diệc Trị (Trương Tân Thành thủ vai) người không có gì trong tay, xuất thân từ gia cảnh nghèo khó vô tình gặp gỡ ông chủ ngân hàng Ngô Tri Phật cứu giúp tạo cho công ăn chuyện làm. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi anh bắt gặp vị tiểu thư con của ông chủ mình là Lệ Tư (Thái Văn Tịnh đóng), từ đó anh bắt đầu nuôi hy vọng tình cảm.

Để có một danh phận xứng đáng với con gái của một ông chủ lớn Diệc Trị từ bỏ công việc cửa hàng nhỏ lẻ và bắt đầu gia nhập lĩnh vực ngân hàng đi tìm hào quang cho riêng mình. Với ý chí quyết tâm cùng khả năng nhạy bén vốn có Diệc Trị nhanh chóng trưởng thành, trở thành người tín nhiệm nhất của ông Hoàng - chủ ngân hàng đang là đối thủ của Ngô Tri Phật.

Đến khi đứng trên hào quang sự nghiệp Trình Diệc Trị danh chính ngôn thuận đến hỏi cưới Lệ Tư nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì bất ngờ cha vợ Ngô Tri Phật qua đời, đằng sau cái chết có sự nhúng tay của ông chủ Hoàng âm mưu tạo ra. Đứng giữa người chủ và gia đình mà mình yêu thương Trình Diệc Trị quyết định làm rõ chân tướng vụ việc. Sau đó phát hiện đằng sau hào quang của ông chủ Hoàng là một mối liên kết với các thế lực ngầm khác nhằm tạo ra một đế quốc tiền đen.

Nhìn chung, bộ phim Hào Quang lần này do Trương Tân Thành và Thái Văn Tịnh đóng vừa thể hiện tình yêu mãnh liệt mặc dù trước đó họ chỉ kết hôn vì sự nghiệp, tài chính. Và nói lên cái xã hội đen tối người lạm dụng quyền lực để đưa xã hội vào cái tăm tối của tiền bạc.

Diễn viên chính trong phim Hào Quang

Trương Tân Thành

Trương Tân Thành sinh ngày 24 tháng 8 năm 1995, là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Được biết đến với vai Lâm Dương trong "Xin chào, ngày xưa ấy", Lê Ngữ Băng trong "Lê hấp đường phèn" và Hạ Tử Thu trong "Lấy danh nghĩa người nhà". Không chỉ hát hay, diễn giỏi mà Trương Tân Thành còn có vẻ ngoài nam thần là hình mẫu lý tưởng của triệu cô gái.

Trước khi đến với tác phẩm Hào Quang lấy bối cảnh đậm chất Thượng Hải những năm 90 anh từng là ca sĩ, diễn viên trẻ nổi tiếng nhanh nhất. Khi diễn ở bất kỳ đâu anh luôn nhận được cơn mưa lời khen từ đạo diễn, bạn diễn cùng đoàn ekip nhờ thái độ làm việc ân cần, chuyên nghiệp. Đến hiện tại Trương Tân Thành có thể được xem là viên ngọc quý trong giới giải trí với khả năng diễn xuất linh hoạt, uyển chuyển, nhân phẩm, tính cách và cả nhan sắc của anh vô cùng hoàn mỹ thu hút người hâm mộ.

Thái Văn Tịnh

Thái Văn Tịnh sinh ngày 3 tháng 1 năm 1990, được biết đến vai trò diễn viên - ca sĩ và người mẫu hoạt động năng nổ trong CBiz. Cô nàng được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào chưa từng dính Scandal. Sự nghiệp của Thái Văn Tịnh gắn liền với các tác phẩm để lại dấu ấn đậm như Kill me heal me phiên bản Hoa ngữ - Bảy cái tôi.

Trong bộ phim Hào Quang lần này đóng cặp với Trương Tân Thành, Thái Văn Tịnh đảm nhận vai tiểu thư con của ông chủ ngân hàng giàu khét tiếng. Lúc ekip sản xuất mới công bố dàn cast, Thái Văn Tịnh đã chịu nhiều chỉ trích vì khán giả cho rằng Thái Văn Tịnh chưa đủ sức để "cân team". Dẫu vậy, khi phim phát sóng, Thái Văn Tịnh vẫn vượt qua mọi chỉ trích để hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim