6,5

Hiện Thân Tà Ác - Malignant

Đạo diễn: James Wan
Thời gian: 111 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Hiện thân tà ác - Malignant là bộ phim kinh dị Mỹ được phát hành năm 2021 của đạo diễn James Wan, với phần kịch bản được chắp bút bởi Akela Cooper, dựa trên câu chuyện gốc của Wan, Ingrid Bisu và Cooper. Bộ phim có sự tham gia của Annabelle Wallis, Maddie Hasson , George Young , Michole Briana White và Jacqueline McKenzie.

Madison ( Annabelle Wallis ) đang mang thai sau ba lần sảy thai. Một này nọ, người chồng tàn độc của cô mất bình tĩnh và đánh đập cô. Tối đó, có một con quái vật xuất hiện trong nhà và giết chết người chồng của cô, sau đó đưa Madison tới bệnh viện, nhưng cô không giữ được đứa bé.

Em gái của cô là Sydney ( Maddie Hasson ) tới thăm và muốn giúp đỡ cô, trong khi cảnh sát điều tra Kekoa Shaw ( George Young) và Regina Moss (Michole Briana White) đang kiểm tra những hình ảnh về vụ giết người khác, như thể cô ấy được đưa ngay đến hiện trường vụ án.

Cô ấy có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra nhưng không thể di chuyển. Khi các thi thể chồng chất lên nhau, manh mối đưa đến quá khứ của Madison, trước khi cô được cha mẹ ở Sydney nhận nuôi, khoảng thời gian mà cô đã không thể nào nhớ được.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim