8,2

Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới - The Faraway Paladin

Thời lượng: 25 phút/ tập
Số tập: 12 tập
Quốc gia: Nhật Bản
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 10/10/2021
Thể loại: Phiêu lưu, viễn tưởng
Đạo diễn: Nobuta Yuu
Diễn viên: Kawase Maki, Horie Yui, Konishi Katsuyuki, Tobita Nobuo, Murase Ayumu
Lịch chiếu: 1 tập mỗi tối thứ 7 lúc 20h trên ssPhim.ne

Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới (The Faraway Paladin 2021) là bộ anime được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Phim xoay quanh một thành phố của người chết chỉ có duy nhất một đứa trẻ con người, về sau lớn lên trở thành chiến binh xương xẩu nhất tại đây.

Review phim Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới

Nội dung phim

Chuyện phim Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới bắt đầu từ cậu bé tên Will, người sống sót duy nhất ở thế giới người chết. Anh được ba chiến binh Blood, Gus và Mary nuôi dưỡng. Trong đó Gus là một hồn ma pháp sư cáu kỉnh, Blood là một chiến binh xương xẩu vui tính và Mary là nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã. Mỗi người một tính cách, một sức mạnh riêng biệt nhưng lại có chung tình yêu thương dành cho Will, họ chăm sóc và nuôi dạy cậu tất cả những gì mà họ biết.

Mọi chuyện trong The Faraway Paladin vẫn êm đềm cho đến một ngày Will dần lớn lên và nhận thức được mọi điều, anh bắt đầu suy nghĩ “Mình thực ra là ai?”. Will bắt đầu tự tìm hiểu về thế giới bí ẩn này để hiểu tại sao mình là người duy nhất còn sống và quá khứ của 3 undead kia. Nam chính bắt đầu biết được sự độc ác, điên rồ của những ác thần và cũng cảm nhận được tình yêu, lòng nhân từ của những vị thiên thần dành cho mình. Và khi đủ dũng khí để tiếp nhận được những điều đó Will chính thức bước lên con đường trở thành thánh binh và câu chuyện về Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới chính thức bắt đầu.

Diễn viên lồng tiếng trong phim The Faraway Paladin

Faraway Paladin có nhiều nhân vật anime và để thêm phần hấp dẫn phía nhà sản xuất đã mời được dàn cast chất lượng cho từng nhân vật như sau:

  • Maki Kawase đã lồng tiếng cho nhân vật của Will
  • Katsuyuki Konishi đã lồng tiếng cho nhân vật của Blood.
  • Yui Horie đã lồng tiếng cho nhân vật Mary.
  • Ayumu Murase đã lồng tiếng cho nhân vật của Gus. 
  • Aoi Yuki đã lồng tiếng cho nhân vật của Gracefeel. 
  • Hiroki Takahashi đã lồng tiếng cho nhân vật của Stagnate.
Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim