7,8

Hóa Giải Lời Nguyền, Giỏ Trái Cây Phần 3 - Fruits Basket Season 3

Thời lượng: 23 phút/tập
Đạo diễn: Ibata Yoshihide
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Hoá giải lời nguyền, giỏ trái cây phần 3 - Fruits Basket Season 3 là phần cuối của series manga Fruits Basket hay còn được gọi tắt là Furuba hay Fruba. Ban đầu tác phẩm được đăng tải trên tạp chí bán nguyên san Hana to Yume, được xuất bản bởi Hakusensha ở Nhật Bản từ năm 1998 đến 2006. Tự series được lấy cảm hứng từ một trò chơi phổ biến cùng tên dành cho những trẻ con học tiểu học ở Nhật Bản.

Bộ truyện đã được chuyển thành 26 tập anime vào năm 2001, được đạo diễn bởi Daichi Akitaro. Một bản reboot chuyển thể anime mới được sản xuất bởi TMS Entertainment và đạo diễn bởi Ibata Yoshihide được phát sóng từ tháng 4 năm 2019.

Fruits Basket kể về câu chuyện cô gái mồ côi Honda Tohru vô tình gặp Yuki, Kyo và Shigure Soma, và biết được mười hai thành viên của dòng họ Soma dính phải lời nguyền 12 con giáp, nếu có người khác chạm vào cơ thể thì lập tức họ sẽ biến thành các con vật. Tohru hiểu được sự khó khăn và nỗi đau của họ đang gặp phải nên đã giúp xoa dịu tinh thần của mọi người.

Phần ba tiếp nối câu chuyện của Honda Tohru tích cực và cởi mở, được người ông tốt bụng nhận nuôi vì người mẹ sống cùng cô bé đã qua đời do tai nạn giao thông. Nhưng vì cô của cô bé cũng muốn tới nhà của ông ở, nên nhà ông phải sửa chữa lại, Tohru chỉ còn cách lấy cớ tới nhà bạn rồi tạm thời dựng lều sống trong rừng.

Tại nhà Soma trong cánh rừng đó, Tohru một lần nữa kết bạn với hoàng tử đẹp trai Soma Yuki trong lớp, cũng qua tiếp xúc mà biết được bí mật của nhà Soma. Do số phận bị nguyền rủa, người nhà Soma trải qua cuộc sống đau khổ, ai cũng có câu chuyện bi thương. Sự xuất hiện của Tohru tích cực và lạc quan đã mang tới tiếng cười và niềm hi vọng cho nhà Soma.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim