8,0

Học Viện Umbrella Phần 3 - The Umbrella Academy Season 3 (2022)

Đạo diễn: Steve Blackman
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2022
Thời lượng: 60 phút/tập
Số tập: 10 tập
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

Học Viện Umbrella Phần 3 - The Umbrella Academy Season 3 (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng của Mỹ dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Gerard Way. Tác phẩm do Steve Blackman chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên: Elliot Page, Tom Hopper, Emmy Raver-Lampman, David Castañeda, Robert Sheehan, Aidan Gallagher.

Review phim Học Viện Umbrella Phần 3

Nội dung phim

Gia đình Hargreeves sẽ đối mặt với Sparrows – tập hợp những con người thông minh, phong cách và ấm áp. Họ cũng có những cuộc đời riêng của mình, có những mất mát và những bí mật sâu bên trong họ. Nhiệm vụ của gia đình Hargreeves bây giờ chính là thuyết phục gia đình mới này giúp họ sửa chữa lại sai lầm và cùng nhau đối phó với một thực thể không xác định đang tàn phá vũ trụ.

Trong season 3, Học viện Sparrows sẽ gồm có các thành viên Justin H. Min (trong vai phiên bản “Machiavellian” của Ben), Justin Cornwell (Training Day), Britne Oldford (The Flash), Jake Epstein (Degrassi: The Next Generation), Genesis Rodriguez ( Time After Time), Cazzie David (806ed miniseries) và “lính mới” Dread-Inducing Psykronium Cube của TV.

Đánh giá phim

Với nội dung phim thú vị, hài hước cùng với những phân cảnh đánh nhau “ì xèo” làm mãn nhãn người xem. Bộ phim không những gây những tràng cười thoải mái hay những phân cảnh cảm động mà nó còn lên án những vấn đề của xã hội như sức mạnh gắn kết của gia đình, phân biệt chủng tộc, giới tính hay thậm chí phân biệt đối với cả những người trong cùng một nhà.

Liệu họ có tìm được cách trở lại cuộc sống bình thường trước ngày tận thế? Hay là thế giới mới này sắp tiết lộ nhiều điều hơn là một trục trặc trong dòng thời gian? Hy vọng với sự ra mắt của season 3, sẽ làm hài lòng những khán giả theo dõi phim này hoặc những bạn vừa biết đến series này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim