5,8

Hung Thần Trắng - Great White

Thời lượng: 91 phút
Đạo diễn: Martin Wilson
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Hung thần trắng - Great White (2021) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị sinh tồn của Úc do đạo diễn Martin Wilson chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản do Michael Boughen chắp bút, Neal Kingston và Michael Robertson trong vai trò nhà sản xuất cùng với các nhà sản xuất điều hành Jack Christian và Christopher Figg.

Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Katrina Bowden , Aaron Jakubenko , Tatjana Marjanovic và Kimie Tsukakoshi. Trong phim, hai con cá mập trắng tấn công năm hành khách trên tàu thuỷ phi cơ bị mắc kẹt. 

Bộ phim theo chân đôi tình nhân hạnh phúc, đồng thời cũng là những người điều hành chiếc thuỷ phi cơ, Kaz Fellows (Katrina Bowden) và Charlie Brody (Aaron Jakubenko), cùng với hành khách của họ, bao gồm Joji Minase (Tim Kano), vợ của anh ấy là Michelle (Kimie Tsukakoshi) và đầu bếp Benny (Te Kohe Tuhaka), điểm đến của họ là rạn san hô địa ngục đẹp như tranh vẽ.

Nhưng chuyến đi nghỉ dưỡng của họ bỗng nhiên biến thành địa ngục khi thuỷ phi cơ bị mắc cạn hàng km từ bờ biển và họ phát hiện ra xác của một người đàn ông với nhiều vết cắn. Charlie (một cựu sinh viên ngành sinh vật biển) đã nhanh chóng xác nhận rằng đây là do cá mập gây ra. Cơ hội sống sót duy nhất của họ là tới được bãi biển, mọi người phải cố gắng duy trì sự sống với một chiếc phao cứu hộ, cố gắng bơi vào bờ và phía dưới là kẻ săn mồi nguy hiểm và khát máu nhất đại dương.

Michael Robertson đã nhận định rằng tác phẩm Hung Thần Trắng – Great White chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa kinh dị và thực tế: “Chúng tôi nhận ra khi đọc phần kịch bản của Michael Boughen và chúng tôi đã đúng, tác phẩm đặt các nhân vật mạnh mẽ và những vị trí xung đột trong bối cảnh đáng sợ mà khán giả có thể đồng cảm. Tạo ra sự thích thú và kích động trong việc tham gia các trò nguy hiểm, đó là câu chuyện mà chúng tôi đã cố gắng hướng đến”.

Nhà sản xuất Neal Kingston cũng chia sẻ: “Kể từ lúc xem tác phẩm Jaws từ khi còn bé, tôi đã nhận ra tác dụng của một bộ phim về cá mập với khán giả xem phim. Nỗi sợ hãi bao trùm trong rạp chiếu phim và một lần nữa mạo hiểm xuống nước là có thực. Hung thần trắng mang lại những trải nghiệm thực tế và đáng tin cây.”

Tuy vậy, sau khi trình chiếu thì bộ phim nhận về nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực từ khán giả. Các ý kiến chủ yếu cho rằng cốt truyện phim rời rạc và nhàm chán, kỹ xảo hình ảnh cũng không ấn tượng và một cái kết khá chóng vánh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim