6,8

Huyền Thoại Rồng Đen: Cuộc Chiến Của Các Vương Quốc - Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms

Đạo diễn: Ethan Spaulding
Thời gian: 88 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Huyền Thoại Rồng Đen: Cuộc Chiến Của Các Vương Quốc - Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại võ thuật, hành động của Mỹ được phát hành năm 2021, dựa trên thương hiệu Mortal Kombat do Ed Boon và John Tobias tạo ra và cũng là phần tiếp theo trực tiếp của Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge.

Lấy cảm hứng từ các âm mưu của Mortal Kombat II và Mortal Kombat 3,bộ phim xoay quanh giải đấu Mortal Kombat thứ hai, lấy bối cảnh ở thế giới bên ngoài với Liu Kang được chọn để hoàn thành sứ mệnh của mình với tư cách là nhà vô địch thực sự của giải đấu, trong khi đó Scorpion đi tìm cổ vật Kamidogu cho Shinnok khi anh ta xung đột với Sub thứ hai là Zero.

Tiếp nối các sự kiện ở giải đấu trước, Shao Kahn tuyên chiến với Earthrealm để trả đũa thất bại của Shang Tsung, thông qua giải đấu Mortal Kombat mới lấy bối cảnh ở Outworld. Công chúa Kitana , Kintaro, Tướng quân Reiko và Jade đứng đầu với tư cách là đội đồn trú của Hoàng đế, như một lực lượng xuân lược làn sóng đầu tiên của Outworld.

Bao vây tu viện Vô tích, nhưng họ đã bị lực lượng bảo vệ Thiếu Lâm, đứng đầu là Kung Lao và những người trong lực lượng đặc biệt chặn đứng. Khi bắt đầu cuộc tấn công, các chỉ huy của lực lượng xâm lược thế giới bên ngoài phải đối mặt với những người bảo vệ thường trú của phe đối lập. Đó là Johnny Cage, người ban đầu đã kiến nghị đầu hàng trong khi xâm lược lãnh thổ của kẻ thù và Sonya Blade, người đã hỗ trợ sao điện ảnh nói trên bằng cách bắn pháo tầm xa cho người bảo vệ vương quốc của cô.

Cả hai sớm tham gia vào việc ngăn chặn lực lượng xâm lược của Liu Kang và Lord Raiden khi cuộc đàm phán giữa những người cùng thời và lực lượng kẻ thù đã thất bại. Những trận chiến đầu tiên của họ được khởi xướng bởi chính Shao Kahn, người đã yêu cầu Raiden tham gia vào một giải đấu Mortal Kombat cuối cùng để quyết định số phận của thế giới một lần và mãi mãi. Thần sấm đồng ý và anh ta mạo hiểm đến lãnh địa của những người giám sát mình.

Cả hai sớm tham gia vào việc ngăn chặn lực lượng xâm lược của Liu Kang và Lord Raiden khi các cuộc đàm phán giữa những người cùng thời của họ và lực lượng kẻ thù thất bại. Nhưng trận chiến đầu tiên của họ bị đánh đầu bởi chính Shao Kahn , người đã yêu cầu Raiden tham gia vào một giải đấu Mortal Kombat cuối cùng, để quyết định số phận của thế giới của họ một lần và mãi mãi. Thần sấm đồng ý và anh ta mạo hiểm đến lãnh địa của những người giám sát của mình; Các vị thần Elder, để đưa ra cam kết của mình cho cuộc thi cuối cùng này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim