6,0

Hy Sinh Thầm Lặng - Sarileru Neekevvaru

Thời lượng : 169 phút
Đạo diễn : Anil Ravipudi
Quốc gia : Ấn Độ
Phát hành : 2020
Chất lượng : Bản đẹp
Ngôn ngữ : Phụ đề Việt

Hy sinh thầm lặng - Sarileru Neekevvaru là bộ phim hài hành động ngôn ngữ tiếng Telgu của Ấn Độ được phát hành vào năm 2020 do Anil Ravipudi đảm nhiệm phần viết kịch bản và đạo diễn. Tác phẩm có sự tham gia của Mahesh Babu và Rashmika Mandana cùng Vijayashanti trong khi Prakash Raj và Rajendra Prasad đóng vai phụ. Bộ phim được sản xuất bởi Anil Sunkara , Dil Raju và Mahesh Babu. 

Bắt đầu sản xuất vào ngày 31 tháng 5 năm 2019 tại Hyderabad. Tác phẩm được bấm máy vào ngày 5 tháng 7 năm 2019 tại Kashmir và kéo dài tới tháng 11 năm 2019. Tác phẩm được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 trên 2050 rạp chiếu trên toàn thế giới. 

Cốt truyện. Ajay Krishna là một thiếu tá trong quân đội Ấn Độ, trong khi người khác tên là Ajay gia nhập trung đoàn của anh. Trong một cuộc đụng độ, Ajay bị thương nặng, đồng nghiệp của anh ta là Siva Prasad để thông báo cho gia đình Ajay bằng cách đảm bảo rằng việc chuẩn bị đám cưới của em gái Ajay không bị xáo trộn. Trên đường tới Kurnool trong một chuyến tàu, họ tình cờ gặp Samskruthi, người sẽ kết hôn với chàng trai dưới mức trung bình.

Khi quyết định bỏ trốn và kết hôn với một anh chàng đẹp trai, cô gặp ngay Ajay Krishna và yêu anh ta, cô cố gắng dụ Ajay Krishna bằng cách cáo buộc anh ta cưỡng hiếp cô, nhưng không thành công. Tại Kurnool, mẹ của Ajay là Bharathi đang cùng gia đình ẩn náu để trốn khỏi MLA Yeddula Nagendra, bộ trưởng tham nhũng. Khi họ bị bắt bởi những người đàn ông của Nagendra, những người đe doạ giết họ, Ajay Krishna tới giải cứu họ và đánh đập những người đàn ông và cảnh báo rằng anh ta sẽ đối phó với Nagendra theo cách tương tự.

Tay sai của Nagendra kể chuyện này với Nagendra và nói với anh ta rằng đã nhìn thấy Alluri Seetharama Rajutrong. Trong khi đó, Bharathi nói với Ajay Krishna rằng Nagendra đang theo dõi họ khi cô kiện anh ta vì đã giết con trai của bạn anh ta đã được che đậy như một vụ tự sát. Khi Nagendra đe dọa cô ấy và ép cô ấy rút đơn kiện, cô ấy vẫn không chịu khuất phục. Vì thế cô ấy đã bị đình chỉ khỏi trường đại học với cáo buộc làm rò rỉ giấy tờ về cuộc hôn nhân.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim