6,2

JJ+E (2021)

Đạo diễn: Alexis Almstrom
Thời gian: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

JJ+E (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tình cảm lãng mạn của Mỹ, tác phẩm do đạo diễn Alexis Almström chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Magnus Krepper, Marika Lagercrantz và Simon Mezher.

John - John (Mustapha Aarab) và bạn của cậu ấy là Sluggo (Jonay Pineda Skallak) đi thuyền máy của một người đàn ông ra ngoài để vui chơi, và họ nhìn thấy một cô gái bị đuối nước. John-John đã lặn xuống nước để cứu cô gái, người mà hoá ra là con gái của một vị đại gia giàu có.

Khi cha của cô gái (Magnus Krepper) mời các chàng trai trở lại nhà để nói lời cảm ơn, John-John đã gặp cô con gái lớn xinh đẹp Elisabeth (Elsa Ohrn). Trong khi đó, Sluggo ghi nhớ mã bảo mật của ngôi nhà và thuyết phục John-John cùng đám bạn của họ lên kế hoạch cướp ngôi nhà vào cuối tuần.

John-John cảm thấy không ổn về điều này, hay những trò tai quái mà nhóm của cậu tham gia, nhưng cậu vẫn đi cùng với bọn họ. Có vẻ như cậu cuối cùng cũng sẽ ra rìa khỏi các kế hoạch mà nhóm lập thì cậu được nhận và một trường kịch nghệ được yêu thích tại thị trấn.

Vào ngày đầu tiên tới lớp, cậu ấy đã nhìn thấy Elisabeth. Hai người nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ bạn bè và sau đó là mối tình lãng mạn, nhưng điều mà họ phải đối mặt chính là rào cản về giai cấp, chủng tộc và gia đình. 

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim