6,5

Kate (2021)

Đạo diễn: Cedric Nicolas-Troyan
Thời gian: 106 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Kate (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, kinh dị của Mỹ, tác phẩm do Cedric Nicolas Troyan làm đạo diễn đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Mary Elizabeth Winstead , Miku Martineau, Woody Harrelson , Michiel Huisman và Tadanobu Asano.

Kate là một cô gái tỉ mỉ và có những kỹ năng phi thường, hình mẫu hoàn hảo của một sát thủ đỉnh cao trong các trò chơi hành động. Tuy nhiên, khi cô bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ nhắm vào thành viên Yakuza ở Tokyo, cô nhận thấy nhiều điều bất thường.

Không lâu sau đó cô phát hiện ra rằng mình đã bị đầu độc, một cuộc hành quyết tàn bạo chỉ cho cô chưa đầy 24h để xử lý những kẻ muốn sát hại mình. Khi cơ thể của cô dần yếu đi, Kate đã hình thành một mối quan hệ với cô con gái tuổi teen, một trong những nạn nhân trong quá khứ của cô ấy.

Bộ phim được đánh giá là có nhiều phân cảnh gay cấn và đẹp mắt, đặc biệt là những trận đấu súng với nhiều góc máy khác nhau, tô màu cho nội dung phim không mấy sáng tạo. Cũng có một số ý kiến cho rằng tác phẩm là sự vay mượn ý tưởng từ nhiều bộ phim cùng thể loại, như các pha hành động trong John Wick hay những màn rượt đuổi bằng xe hơi của Fast and Furious.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim