7,5

Khởi Đầu (Bạch Kính Đình | Triệu Kim Mạch) - Reset (2022)

Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 15 tập
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tình cảm, Tâm Lý
Diễn viên: Bạch Kính Đình, Triệu Kim Mạch, Lưu Dịch Quân, Lưu Đào, Hoàng Giác, Lưu Đan

Khởi Đầu - Reset (2022) là bộ phim truyền hình ngắn tập Trung Quốc xoay quanh câu chuyện gặp gỡ sinh viên đại học Lý Thi Tình và nhà thiết kế game Tiêu Vân Hạc. Cả hai có nhiều vết thương lòng ở quá khứ nhưng rồi họ nhận ra cả hai có thể bù đắp cho nhau.

Review phim Khởi Đầu

Nội dung phim

Chuyện phim Khởi Đầu kể về Tiêu Vân Hạc (Bạch Kính Đình đóng) và Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch thủ vai) là hai người bình thường bị buộc phải chiến đầu vì mạng sống của họ liên tục theo một chu kỳ kỳ lạ xảy ra sau một vụ tai nạn xe buýt. Trong thời gian xe buýt xảy ra tai nạn, không ngừng trải qua tuần hoàn của thời gian, từ việc ra khỏi xe để tự cứu mình đến việc phá bỏ rào cản và chiến đấu bên cạnh nhau. Họ có những khó khăn của họ và những kỳ vọng của riêng họ đối với tương lai. Sự thật được che giấu trong những lớp sương mù, nhưng công lý cuối cùng sẽ chiến thắng.

Diễn viên chính trong phim Reset 2022

Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 là một diễn viên Trung Quốc. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Back in Time. Kể từ đó, anh đã được công nhận với các vai diễn trong phim truyền hình Cô gái có gió xoáy và Mùa hè chết chóc, và bộ phim Ngày hôm qua một lần nữa. Trong hai năm trở lại đây nam diễn viên tích cực tham gia nhiều bộ phim ngắn tập như Reset 2022, có lẽ là sở thích cũng như sự trải nghiệm mới bối đắp thêm cho sự nghiệp diễn xuất của Bạch Kính Đình.

Triệu Kim Mạch

Triệu Kim Mạch sinh ngày 29 tháng 9 năm 2002 là một nữ diễn viên người Trung Quốc, đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương. Là nữ diễn viên trẻ vừa mới ra mắt sự nghiệp diễn xuất, dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng nhờ ngoại hình xinh xắn cùng nét diễn ngây thơ đã giúp cô lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn của một số dự án phim nhỏ như Reset (Khởi Đầu).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim