8,5

Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 41 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 8/9/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Ngưu Tuấn Phong, Lý Lan Địch

Nước Cờ Đi Vào Tim Em (Go Into Your Heart 2021) là bộ phim truyền hình Trung Quốc xoay quanh câu chuyện giữa kỳ tài cờ vây Thịnh Cảnh Sơ và biên đạo chương trình mạng Trình Liễu, cả hai bắt tay nhau đưa sự nghiệp cờ vây của Trung Quốc phát triển tầm quốc tế.

Review phim Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Nội dung phim

Chuyện phim Nước Cờ Đi Vào Tim Em bắt đầu từ kỳ thủ cờ vây Thịnh Cảnh Sơ (Ngưu Tuấn Phong thủ vai) anh bất bại trên mọi cuộc thi và được ví với cái tên “Độc cô cầu bại”. Thế nhưng trong một cuộc thi Cảnh Sơ bất ngờ để thua với nước cờ tưởng chừng rất đơn giản và bị sư phụ của mình đuổi ra khỏi nhà. Bao hoài bão, tuổi trẻ, mơ ước cũng như cánh cửa vươn tầm quốc tế của Cảnh Sơ về cờ vây dường như đóng sầm xuống.

Sau một thời gian mơ hồ không biết nên tiếp tục vì điều gì thì anh bắt gặp một nữ biên đạo chương trình mạng Trình Liễu (Lý Lan Địch đóng). Trước đó cô từng nghe danh địch thủ cờ vây của Thịnh Cảnh Sơ nhưng cô không tưởng tượng được rằng một người tài giỏi cũng rơi vào hố sâu như ngày hôm nay. Thấy vậy Trịnh Liễu bắt đầu động viên, truyền cảm hứng giúp Cảnh Sở lấy lại niềm đam mê cờ vây và quyết tâm chinh phục để chứng tỏ “Nước Cờ Đi Vào Tim Em”.

Diễn viên chính trong phim Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Ngưu Tuấn Phong

Ngưu Tuấn Phong sinh ngày 1 tháng 12 năm 1992, là một nam diễn viên người Trung Quốc. Dù có ngoại hình và tố chất diễn viên nhưng Tuấn Phong vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng của mình trong Cbiz. Với loạt tác phẩm thì anh chỉ ghi dấu ấn mạnh trong Sở Kiều Truyện khi vào vai Nguyên Tung - Thập tam hoàng tử của Đại Ngụy. Ngưu Tuấn Phong rất có duyên với các tác phẩm cổ trang và hoàn thành tốt vai diễn của mình, chỉ là cơ hội đóng phim hiện đại của anh còn khá ít. Mong rằng trong tác phẩm Nước Cờ Đi Vào Tim Em lần này sẽ là bước ngoặt mới cho sự nghiệp của nam diễn viên.

Lý Lan Địch

Lý Lan Địch sinh ngày 2 tháng 9 năm 1999, là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô vốn là người dân tộc Hồi và thuộc công ty quản lý Thượng Hải Đường Nhân. Cô đã đóng phim từ khi còn nhỏ và được coi là một diễn viên đầy triển vọng. So với nhiều đồng nghiệp và đàn chị trong Cbiz thì Lan Địch luôn có đánh giá nhỉnh hơn bởi từ nhỏ cô đã từng được đóng phim và thích ứng với nghiệp diễn sớm. Hơn nữa cô còn có cơ hội hợp tác với nhiều tiền bối vừa có thực lực vừa có tên tuổi.

Lý Lan Địch sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, nụ cười tỏa nắng cùng khuôn mặt ngây ngô đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim nhiều khán giả. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng nhan sắc cùng thần thái của nữ diễn viên này thì còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay bộ phim Nước Cờ Đi Vào Tim Em.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim