6,0

Kỳ Môn Mật Thám - The Miracle Spy

23/11/2021

Đạo diễn: Aleem Khan
Thời gian: 89 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Kỳ môn mật thám - The Miracle Spy là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, chính kịch, hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Zhang min chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Benny Chan, Hu Ran, Qiu Yi Nong, Kingdom Yuen, ZhenQi và MengYao.

Phái Kỳ Môn và phái Ngũ Độc là hai môn phái lớn nhất trong giang hồ. Hai môn phái đã thực hiện những phương pháp riêng để xem ai sẽ là bên được chọn để sinh con nối dõi cho hoàng đế, và họ đã vô tình vạch trần âm mưu của người chú muốn cướp ngôi.

Ông ta đã cố ngăn cản hoàng đế giành được quyền thừa kế và lên ngôi sau cái chết của anh ấy. Chú của hoàng đế đã cử một đệ tử phái độc tên là Xu Ming trà trộn vào bên cạnh hoàng hậu để tìm cách hạ độc người thừa kế của hoàng đế. Nhưng Xung Ming rất xảo quyệt và có những toan tính khác, không trung thành với chú của hoàng đế và âm mưu trục lợi.

Người lại, Du Manh là một người tốt bụng, vô tư, luôn vui vẻ và hòa đồng, biến hiểm trở thành cơ hội, không hè miễn cưỡng quyền lực, cả hai cùng nhau giải quyết sự hỗn loạn ở hoàng cung và sau khi đại sự đã xong, không ham danh lợi, lang thang vui vẻ khắp chốn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim