8,5

Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Trở Lại Hogwarts - Harry Potter 20th Anniversary: Return To Hogwarts

Đạo diễn: Eran Creevy
Thời gian: 104 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượg: Bản đẹp

Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại Hogwarts - Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts là bộ phim thuộc thể loại tài liệu, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do Joe Pearlman, Casey Patterson và Eran Creevy chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên quen thuộc trong bộ phim Harry Potter như Emma Watson, Daniel Radcliffe, Tom Felton, Rupert Grint…

Bộ phim mở đầu với cuộc trò chuyện của ba ngôi sao chính gồm Daniel Radcliffe (Harry Potter), Emma Watson (Hermione Granger) và Rupert Grint (Ron Weasley) diễn ra trong phòng sinh hoạt chung nhà Gryffindor, có một đoạn đầu trong phòng ăn của Hogwarts, Radcliffe và đạo diễn trong hai bộ phim đầu tiên là Chris Columbus đã nói chuyện trong phòng của cụ Dumbledore.

Bộ phim cũng gợi lại những ký ức ào ạt, và tình cảm dạt dào ngày càng rõ ràng. Cả dàn diễn viên quy tụ bên nhau với niềm hạnh phúc lộ rõ, trông họ giống như một gia đình thực thụ. Các diễn viên đã cùng làm việc với nhau từ rất lâu và đồng hành cùng nhau trải qua nhiều phần phim từ năm 2001 đến năm 2011.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim