6,8

Ký Ức - Memory (2022)

Đạo diễn: Martin Campbell
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Ký ức - Memory (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do Martin Campbell chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liam Neeson, Monica Bellucci và Guy Pearce. 

Trong phim, sát thủ già Alex Lewis (Liam Neeson) đã sẵn sàng cho việc nghỉ hưu, nhưng ông chủ của anh ta muốn anh ta phải thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng. Khi nhận ra rằng mình được thuê để giết một cô gái tuổi teen, anh ta đã từ chối ngay lập tức. 

Điều này đã khiến cho anh ta hoài nghi và bắt đầu tìm hiểu thêm về tổ chức tội phạm nguy hiểm đã thuê anh ta, và tìm ra được một đường dây buôn bán trẻ em đang dùng những lỗ hổng ở biên giới phía nam Hoa Kỳ để thực hiện các vụ trao đổi, và Alex đã quyết định cắt đứt với họ.

Trong khi đó, đặc vụ FBI Vincent Serra (Guy Pearce) và đội đặc nhiệm điều tra các vụ án cảm thấy họ là những người duy nhất quan tâm đến việc này. Thế nhưng không có khả năng kết án nên bộ phận này đang bị đóng cửa. Anh chàng đặc vụ Vincent gần đây đã thực hiện điều tra vụ án buôn người và Beatrice là người sống sót duy nhất.

Thế nhưng cái chết của cô ấy sau đó đã ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của anh ta. Sau khi truy cập vào các báo cáo và tài liệu liên quan, tất cả đều cho thấy Alex chính là kẻ sát nhân. Và rồi cuộc đối đầu bất đắc dĩ bắt đầu, khơi mào cho cuộc chiến với băng đảng phía trước.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim