7,8

L-DK: Một Mái Nhà, Hai Tình Yêu - L-DK: Two Loves, Under One Roof

Thời lượng: 107 phút
Đạo diễn: Kawamura Taisuke
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

L-DK: Một mái nhà, Hai tình yêu - L-DK: Two Loves, Under One Roof là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Miki Koichiro, với phần kịch bản được chắp bút bởi Arikawa Hiroshi (Novel) và Hiramatsu Emiko. 

Tác phẩm được công chiếu ngày 21 tháng 3 năm 2019 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kamishiraishi Mone vai Nishimori Aoi, Sugino Yosuke vai Kugayama Shusei, Yokohama, Ryusei vai Kugayama Reon, Machida Keita vai Kugayama Souju.

Nội dung phim kể về cặp đôi Aoi và Shusei đang trong quá trình hẹn hò và bí mật chung sống cùng nhau vì đang còn đi học. Một ngày nọ, người em họ của Shusei tên là Reon từ Mỹ quay về và phát hiện ra bí mật của hai người. Kết quả là Aoi phản chấp nhận sống chung với 2 anh em Shusei và Reon.

Sau một khoảng thời gian sống chung, Reon dần cảm nhận được những điểm đặc biệt của Aoi, dù lúc đầu cô không mấy thiện cảm với Aoi và còn cho rằng Aoi không xứng với anh họ của mình. Liệu mối tình tay ba đầy rắc rối này sẽ ra sao, liệu người mà Aoi lựa chọn sẽ là ai?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim