7,8

Lạc Dương Tứ Thiên Kim - Luo Yang Si Qian Jin (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 40 tập
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 11/5/2022
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Diễn viên: Lại Vũ Mông, Ngu Y Kiệt, Cao Dung Phương, Bặc Chỉ Diệc, Trịnh Thừa Thừa

Lạc Dương Tứ Thiên Kim - Luo Yang Si Qian Jin (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang xoay quanh câu chuyện về Cố gia với bốn vị tiểu thư, người xinh đẹp người thì tài giỏi nhưng cũng đầy sóng gió.

Review phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim

Nội dung phim

Chuyện phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim là câu chuyện về tình yêu và sự nghiệp của những người con gái nhà họ Cố. Cố Nhược Nhược (Lại Vũ Mông đóng), hoa khôi nổi tiếng và là con gái thứ hai của nhà họ Cố, thông minh và xinh đẹp. Đối với cô, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là diện những trang phục thật lung linh và làm đẹp cho bản thân. Cô ấy giống như những người nổi tiếng cô nàng nổi tiếng trên mạng thời hiện đại nhưng ở thành phố Lạc Dương cổ đại. 

Vốn là một Lạc Dương Tứ Thiên Kim nhưng bỗng nảy say nắng với Lý Khách (Ngu Y Kiệt thủ vai), một chàng trai hào hoa, phóng túng nhưng có hơi chút nhút nhát. Anh được người người xem trọng nhờ vào những chiến công lập được nơi chiến trường. Trước mặt Cố Nhược Nhược, anh ấy là một người hoàn toàn ngay thẳng, tốt bụng và buồn tẻ, và dễ đỏ mặt. Vì một sự cố mà hai người dùng hôn nhân đánh bại từng âm mưu của người trong dòng thứ, trong quá trình này hai người cũng dần đến gần nhau và yêu nhau.

Diễn viên chính trong phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim

Lại Vũ Mông

Lại Vũ Mông sinh ngày 18 tháng 3 năm 1995 là diễn viên người Trung Quốc, từng tham gia chương trình thực tế Hoa nhi và thiếu niên đã có chút vấn đề và để lại ấn tượng không đẹp với khán giả. Người xem cảm thấy tính cách của Lại Vũ Mông thật không được ai yêu thích. Lúc chương trình được phát sóng, nhiều người dùng lời nặng nhẹ với cô vì họ cho rằng cô là người lớn mà lại đi cãi nhau vặt vãnh với Tống Tổ Nhi nên từ lúc đó, Lại Vũ Mông đã mang tiếng xấu kèm theo những đánh giá xấu từ mọi người. Dự án phim mới Lạc Dương Tứ Thiên Kim là sự đánh cược của nữ diễn viên sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Ngu Y Kiệt

Ngu Y Kiệt sinh ngày 1 tháng 9 năm 1995 còn được gọi là Jerry Yu, là một diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn vua Yu Xiao trong sê-ri web 2017, Men with Sword 2 và Xu Jiamu trong Pretty Man.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim