8,1

Lạc Mất Nguồn Cội - Kaew Lerm Korn

Thời lượng: N/A
Số tập: N/A
Năm xuất bản: 2021
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Diễn viên chính: Kang Vorakorn, Green Ausadaporn

Lạc Mất Nguồn Cội (Kaew Lerm Korn) bộ phim tâm lý, tình cảm của Thái Lan xoay quanh hành trình tìm gặp lại nhau và đoàn tụ với gia đình của cặp đôi song sinh Chidchanok và Kaew. Cuộc sống của cả hai gặp muôn trùng trắc trở khi phải đối diện với người dì độc ác, ấp ủ âm mưu chiếm giữ tài sản của gia đình họ.

Review nhanh phim Lạc Mất Nguồn Cội

Nội dung phim

Câu chuyện trong phim Lạc Mất Nguồn Cội bắt đầu khi bố của Chidchanok và Kaew là ông Woramun bị truy đuổi trốn sang Pháp vào năm 1973. Cùng lúc đó vợ ông là Noy đang mang thai và sắp hạ sinh cặp song sinh này. Woramun đã nhờ người bạn thân thiết của mình là Diew đến chăm sóc gia đình trong thời gian ông vắng mặt. Cùng lúc đó, người chú ruột của hai đứa trẻ là Naraintorn (tức anh trai của Woramun) đang lên kế hoạch thừa nước đục thả câu để chiếm tài sản và trở thành chủ sở hữu của dòng tộc Koom Wimong Fah. Được biết những thứ đó đều thuộc về Woramun.

Ý nghĩa của tựa đề “Lạc Mất Nguồn Cội” cũng xuất hiện từ đây. Khi Naraintorn cho người giúp việc của mình là Wunta đến bắt cóc cặp song sinh và giết chúng thì kế hoạch không như ý muốn bởi Diew đã ra tay kịp thời để giải cứu, song một trong hai đứa trẻ cũng bị người giúp việc cuỗm được. Noy trở nên điên loạn sau một thời gian bị rối loạn cảm xúc bởi đứa con của mình bị kẻ gian cướp mất. Để đảm bảo sự an toàn cho đứa trẻ còn lại, Diew đã nhanh chóng đưa ra sân bay sang ở chung với Woramun tại Pháp.

Mặc dù là cặp song sinh nhưng số phận 2 đứa trẻ lớn lên khác biệt nhau hoàn toàn. Wunta đứa trẻ mà cô bắt cóc được đưa đến nhà của người chị gái cô ở Ayuttaya. Mặc dù đã được nuôi nấng bởi Wunta nhưng Kaew luôn bị xem như người hầu và luôn mượn danh nghĩa là người đã cứu Kaew. 15 năm trôi qua, cặp song sinh ngày ấy đã lớn, Chidchanok ở cùng cha và ông luôn nói dối con rằng mẹ đã chết vì ông nghĩ như thế còn hơn là biết rằng bà vẫn còn sống với tình trạng bị tâm thần. Còn Kaew thì sống với nghề buôn bán thức ăn ở chợ.

Một ngày nọ, Chidchanok phát hiện ra rằng mẹ cô vẫn chưa chết và cô đã quay về Thái Lan để tìm kiếm mẹ cô với sự trợ giúp của Diew. Cùng lúc đó, Meungman và Suksit đến thăm Ayuttaya và cả hai bắt gặp Kaew, cả hai đều đem lòng yêu cô. Một lần nữa hận thù năm xưa lại được khơi dậy khi người chú của hai đứa trẻ năm xưa biết chuyện, Naraintorn đã cử người đền giết Diew và nhờ Kajaun người hầu của hắn bắt cóc Chidchanok. Và liệu cặp song sinh có nhận ra nhau không? Hay người cha Woramun có lẩn trốn ở Pháp nữa hay về Thái Lan để trả lại những gì mà anh trai mình gây nên suốt 15 năm qua không? Hãy cùng theo dõi bộ phim Lạc Mất Nguồn Cội ngay nhé các mọt phim Thái.

Diễn viên chính trong phim Lạc Mất Nguồn Cội

Kang Vorakorn

Vorakorn Sirisorn hay Korn Sirisorn hay gọi tắt là Kang / Kang Korn, là ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Thái Lan. Anh từng biết đến là quán quân The Star mùa 10 năm 2014. Trước khi đến với tác phẩm Lạc Mất Nguồn Cội thì vai diễn được biết đến là Chàng hoàng tử trong mơ và Vươn tới vì sao. Hiện anh là diễn viên của đài OneHD.

Cặp đôi trai tài gái sắc trong phim Lạc Mất Nguồn Cội
Cặp đôi trai tài gái sắc trong phim Lạc Mất Nguồn Cội

Green Ausadaporn

Atsadaporn Siriwattanakul là ca sĩ, diễn viên Thái Lan. Cô từng là diễn viên của đài Channel 7. Cô bắt đầu sự nghiệp khi tham gia cuộc thi ca hát Academy Fantasia mùa thứ 5 và là Top 6 cuộc thi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim