7,8

Lam Diễm Đột Kích (Nhậm Gia Luân) - Blue Flame Assault (2022)

Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 33 tập
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 16/4/2022
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn: Lâm Kha
Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Trần Tiểu Vân

Lam Diễm Đột Kích - Blue Flame Assault (2022) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc của Nhậm Gia Luân. Phim xoay quanh câu chuyện những người lính cứu hỏa với khí chất của một anh hùng, không ngại nguy hiểm để cứu người song song với đó là chuyện tình lãng mạn của cặp đôi trẻ.

Review phim Lam Diễm Đột Kích

Nội dung phim

Chuyện phim Lam Diễm Đột Kích bắt đầu từ Lý Khê Thành (Nhậm Gia Luân đóng), chàng trai từ nhỏ đã ước mơ trở thành một người lính cứu hỏa và rồi điều đó đã trở thành hiện thực và vừa gia nhập đội cứu hỏa. Được biết trước đó anh được xem là người hùng của thành phố, Lý Khê Thành tham gia đội cứu hỏa vì mục đích thành tích đạt được nhưng lại bị thực tế tàn nhẫn đánh trúng tâm lý anh.

Sau khi trải qua hàng tá các khoảnh khắc sinh tử cùng đồng đội như: Cháy nhà kho, rò rỉ hóa chất, tai nạn xe và những vụ nổ hàng loạt, Lý Khê Thành nhận ra bản thân đã trở thành một người lính cứu hỏa thực thụ. Bên cạnh đó, nam chính Lam Diễm Đột Kích cũng nhìn thấy được những tâm hồn cao cả, những sự hy sinh thầm lặng của cộng sự. Từ đó, anh quyết tâm cống hiến sức trẻ và máu thịt của mình cho sự nghiệp phòng cháy chữa cháy.

Diễn viên chính trong phim Lam Diễm Đột Kích

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân tên khai sinh Nhậm Quốc Siêu sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989 là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh được biết tới qua vai diễn Quảng Bình Vương Lý Thục trong phim "Đại Đường vinh diệu". Dù hội tụ đủ cả 2 yếu tố chính về vẻ ngoài lẫn khả năng diễn xuất nhưng anh mới gây được tiếng vang gần đây, sau bộ phim Cẩm Y Chi Hạ cùng với nữ diễn viên Đàm Tùng Vận và đó cũng là lý do giúp anh góp mặt trong loạt dự án phim mới bao gồm Lam Diễm Đột Kích.

Trần Tiểu Vân

Trần Tiểu Vân sinh ngày 29 tháng 6 năm 1989. Trần Tiểu Vân nổi tiếng sau vai diễn nô tỳ của Châu Tấn trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện. Cô được nhiều khán giả yêu thích nhờ nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết và diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tục dính "phốt" EQ thấp khi nói những lời lẽ không hay về các đàn chị trong nghề.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim