5,5

Lễ Hội Hóa Trang - Carnaval

Thời lượng: 94 phút
Đạo diễn: Leandro Neri
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Lễ hội hóa trang - Carnaval là bộ phim thuộc thể loại hài hước của Bồ Đào Nha do đạo diễn Leandro Neri chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Leandro Neri, Luisa Mascarenhas và Audemir Leuzinger. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Lipy Adler, Nikolas Antunes, Giovana Cordeiro.

Bộ phim kể về Nina ( Giovana Cordeiro ) một cô gái xinh đẹp, có ảnh hưởng trên mạng xã hội với nickname là “Crossfit Cuckold”, phải tìm cách bỏ trốn sau khi một video lan truyền trên mạng cho thấy bạn trai nổi tiếng đang lừa dối cô ấy. Cảm thấy xấu hổ và buồn bã, lang thang và đăng một bức ảnh lên Instagram để cầu cứu.

Cùng ngày, bạn bè của cô ấy là Mayra (Bruna Inocencio), Vivi (Samya Pascotto) và Michelle (Gessica Kayane) cùng tụ họp lại để vực dậy tinh thần cho cô, và cô có một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn để tham gia cùng với Freddy Nunes (Micael) và những người có ảnh hưởng tới buổi tiệc hóa trang ở khu nghỉ dưỡng trọn gói ở Salvador, Brazil.

Cô ấy đã thương lượng để bạn bè của mình gắn thẻ cùng, và họ sẽ cùng đi. Nina khao khát được tới đây, và chuyến đi này chắn sẽ giúp cô ấy đạt được một triệu người theo dõi. Nhưng cuộc khởi đầu của họ bắt đầu gặp những khó khăn.

Vì số lượng của nhóm Nina thấp hơn so với những người được mời khác, các cô gái đã được ở những nơi kém sang trọng hơn, nghĩa là họ đi trên một chiếc xe du lịch thay vì xe riêng, và ở một nhà nghỉ thay vì một khách sạn. 

Truy nhiên, với tất cả những trở ngại mà cuối cùng họ có thể vượt qua nhờ vào sự nhạy cảm của mình, những cuộc tranh cãi giữa các cá nhân khác nảy sinh, đe doạ làm xói mòn tình bạn mãi mãi. Nina bỏ rơi bạn bè để dành thời gian cho Freddy và dựa trên những lời khuyên từ một số người khác.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim