6,8

Lính Đánh Thuê Cuối Cùng - The Last Mercenary

Thời lượng: 110 phút
Đạo diễn: David Charhon
Quốc gia: Pháp
‍Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Lính đánh thuê cuối cùng - The Last Mercenary là bộ phim hành động năm 2021 của Pháp do đạo diễn David Charhon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Charhon và Ismael Sy Savane. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jean-Claude Van Damme, Alban Ivanov, Assa Sylla và Samir Decazza.

Van Damme vào vai Richard Brumère, một nhân viên mật vụ nổi tiếng được đồn thổi là đã hạ một con tê giác bằng tay không, một sức mạnh phi thường. Điều này có vẻ cũng không quá khó hiểu khi anh ta thích dùng nắm đấm hơn là dùng súng.

Cho đến một ngày đứa con trai của anh ta bị buộc tội buôn bán vũ khí, Richard phải quay trở lại Paris sau 25 năm rời đi để giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa. Hành động buôn bán ma tuý và vũ khí của con trai anh bị phát giác sau một sai lầm của quan chức quá khích về hoạt động mafia.

Bộ phim là sự kết hợp giữa chủ nghĩa khủng bố, danh tính bị đánh cắp cùng sự hàn gắn của tình cha con. Các phân cảnh hành động tràn ngập cũng là điểm nhấn đáng chú ý của bộ phim. Từ những cuộc rượt đuổi bằng ô tô nghẹt thở đến cận chiến và ẩu đả, có rất nhiều pha võ thuật nguy hiểm để lôi cuốn người xem.

Những phân cảnh hài hước cũng được cài cắm một cách hợp lý, Van Damme được gọi vui là The Mist, với sự tự tin thái quá và những màn cải trang lố bịch. Các diễn viên đều thể hiện tốt vai diễn của mình, mang đến những thước phim chất lượng và đáng để xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim