5,3

Lính Đánh Thuê - The Mercenary

Đạo diễn: Jesse V. Johnson
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2020
Thời lượng: 91 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

Lính đánh thuê - The Mercenary là bộ phim hành động của Mỹ được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Jesse V. Johnson chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi David Filmore. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Dominiquie Vandenberg, Louis Mandylor, Carmen Argenziano.

Hai mươi phút đầu tiên của The Mercenary là chuỗi các phân cảnh hành động liên tiếp cho thấy những hoạt động của biệt đội lính đánh thuê của tư nhân ở Trung Phi và Iraq. Những người lính đánh thuê chiến đấu với du kích Châu Phi và những kẻ khủng bố có vũ trang. Lãnh đạo của biệt đội là Leclerc (Louis Mandylor) và chỉ huy phó là Maxx (Dominique Vandenberg), một cựu lính nước ngoài của Pháp.

Những rắc rối bắt đầu ở Colombia, sau một số nhiệm vụ thành công chống lại nhóm buôn lậu cocaine trong rừng, một trong những người lính đánh thuê của Leclerc âm mưu hãm hiếp một cô gái trẻ tham gia sản xuất ma tuý. Maxx đã tới và cứu cô ấy khỏi tên biến thái, trong khi họ đang xô xát, cô gái trẻ đã lấy lựu đạn từ một người đàn ông, rút cần và ném nó, gây ra một vụ nổ. Trong hỗn loạn, các đồng đội của Maxx nghĩ anh đã chết và rời đi, bỏ lại anh ở đó.

Bị mất phương hướng và đau đớn vô cùng, Maxx đã tình cờ tới một nhà thờ nông thôn gần đó, nơi anh được Cha Elias (Carmen Argenziano) chăm sóc và cứu chữa.

Khi Maxx hồi phục sau vết thương, Cha Elias đã cố gắng dạy anh về lối sống không bạo lực. Maxx đã cố gắng nghe theo vị Linh Mục, tuy vậy rắc rối lại xảy tới khi hai tên lính đánh thuê tới nhà thờ để bắt cóc một cô gái và ép cô làm cocaine. Để giải cứu cô gái, và không giết người theo lời dạy của Cha Elias, Maxx đã sử dụng kỹ năng võ thuật của mình để đánh bại hai tên lính đánh thuê. Những kẻ côn đồ kéo trở lại thị trấn, và báo cáo cho nhóm của Leclerc hiện vẫn đang hoạt động ở Colombia về những chuyện đã xảy ra.

Sau khi Leclerc phát hiện ra rằng đồng đội cũ của mình vẫn còn sống, anh ta đã thúc giục Maxx quay lại. Tuy vậy, Maxx không muốn trở thành kẻ đánh thuê nữa nên bắt buộc anh phải đối đầu với những đồng đội cũ của mình.

Trong vai người hùng, Maxx - Dominique Vandenberg là một cựu lính nhảy dù của quân đoàn ngoại giao Pháp ngoài đời thực, mang lại cảm giác chân thực cho bộ phim. Điểm nổi bật của bộ phim tới từ các loại súng được sử dụng. Các phân cảnh chiến đấu cũng được quay khá chân thực và không có nhiều đoạn cắt cảnh, tất cả trận chiến đều có thể theo dõi một cách rõ ràng mà không bị chỉnh sửa quá nhiều.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim