6,0

Linh Hồn Của Buổi Tiệc - Afterlife Of The Party

Đạo diễn: Stephen Herek
Thời gian: 109 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Linh hồn của buổi tiệc - Afterlife of the Party là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hài hước, viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Stephen Herek chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Victoria Justice, Adam Garcia và Midori Francis.

Người lập kế hoạch cho sự kiện Cassie (Victoria Justice) là một cô gái thích tiệc tùng, vô tình qua đời vào ngày sinh nhật thứ 25 đầy hoang dại của mình, có nghĩa là giờ cô ấy trở thành linh hồn của buổi tiệc.

Thật không may cho cô ấy, vì đã để lại nhiều vấn đề ở trái đất. Thiên thần hộ mệnh của cô là Val (Robyn Scott) thông báo với cô rằng cô đang ở giữa, tức là không phải ở thiên đường mà cũng chẳng phải ở địa ngục, cho đến khi cô có thể sửa chữa các mối quan hệ dang dở ở trái đất.

Trước khi chết, Cassie đã có mối quan hệ rạn nứt với người bạn thân Lisa (Midori Francis), khiến cả hai đều cảm thấy tội lỗi. Trong khi đó, cha cô (Adam Garcia) đang phải vật lộn để vượt qua nỗi đau buồn khi mất con gái của mình, còn Cassie và người mẹ ghẻ lạnh của cô là (Gloria Garcia) có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Rắc rối là khi cô ấy chỉ còn 5 ngày để hoàn thành mọi việc, trước khi được gửi lên trên hoặc xuống dưới.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim