6,5

Lò Nung - The Furnace

Đạo diễn: Roderick MacKay
Thời gian: 116 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Lò nung - The Furnace là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, chính kịch, lịch sử của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Roderick MacKay chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ahmed Malek, Baykali Ganambarr và Kaushik Dao.

Bộ phim kể về người Afghanistan trẻ tuổi Hanif Gilal Abdullah (Ahmed Malek) làm việc với Jundah (Kaushik Das), quản đốc đạo Sikh tốt bụng của anh ấy, và họ đã cùng nhau hình thành một mối quan hệ chặt chẽ với Woorak (Baykall Ganambarr) và bộ tộc của anh ấy, thậm chí còn giao tiếp bằng tăng tiếng thổ dân.

Một ngày nọ, một kẻ định cư phân biệt chủng tộc đã bắn chết Judah, và Hanif tình cờ tìm thấy xác của người đàn ông Trung Quốc bị thảm sát cùng với Mal Riley (David Wenham). Mal mang theo những thỏi vàng bị đánh cắp, mặc dù anh ta không thể làm gì với chúng vì chúng được đóng dấu bằng một chiếc vương miện để nhận dạng, anh ta đã mang chúng đến một lò nung để xóa dấu vết và cải tạo chúng.

Với những chấn thương của anh ta, việc hợp tác với Hanif và những con lạc đà của anh ta là cách duy nhất để anh ta có thể đưa song sắt đến một lò luyện mà anh ấy biết, nhưng cả hai đều không sẵn sàng tin tưởng người kia. 

Đối với Hanif, kiệt sức vì những năm tháng sống lạc lõng ở vùng hẻo lánh, một phần trong chiến lợi phẩm tồi tệ có thể khiến anh ta phải rời khỏi Úc và quay về nhà, vì vậy anh ta đã do dự nhưng vẫn đồng ý lấy Mal. Tất nhiên vàng dường như không mang lại may mắn cho ai đó ở phương tây, và đội quân đã bám theo họ, dẫn đầu bởi Trung sĩ Shaw (Jay Ryan) nóng tính.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim