6,5

Loạn Thế Định Tần Kiếm - The Emperor's Sword

Đạo diễn: Zhang Yingli
Thời gian: 93 phút
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Loạn thế định tần kiếm - The Emperor's Sword là bộ phim thuộc thể loại hành động, lịch sử, chiến tranh của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Zhang Yingli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Xu Chang, ChaoYilin Hao và Qin Chu Ming.

Vào thời nhà Tần, các anh hùng được gọi là Bảy quý nhân gồm đức hạnh, trí tuệ, lịch sự, dũng cảm, dũng cảm, mạnh mẽ, và thông tuệ, họ cùng nhau bảo vệ một thanh kiếm được hứa hẹn sẽ mang lại hoà bình và thịnh vượng cho vùng đất.
Thanh kiếm được chia thành hai phần với một phần được đưa vào cung điện, phần còn lại do vị tướng mạnh mẽ Meng Tian nắm giữ, là chỉ huy của bảy quý nhân. Tương truyền rằng người cầm được cả hai thanh kiếm sẽ có sức mạnh thống trị thế giới.

Những người dẫn đầu đã biết thanh kiếm vẫn được an toàn và hòa bình được lập lại. Đó là một nền hòa bình nở hoa nhưng chỉ tồn tại trong mười năm. Khi hoàng đế băng hào, Zhao Gao độc ác đã cướp đi tất cả quyền lực của hoàng gia và giết con trai của hoàng đế nhung con gái đã trốn thoát cùng với thanh kiếm.

Zhang Gao thề sẽ không dừng lại và giết bất cứ ai để đoạt thanh kiếm, và khi có cả hai thanh kiếm thì anh ta sẽ trở thành kẻ thống trị, một trong những quý nhân đã cố gắng bảo vệ con gái và giữ cho thanh kiếm an toàn. Bây giờ một cuộc thanh trừng xảy ra và cuộc chiến đẫm máu giữa chính ta bắt đầu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim