6,1

Lời Nguyền Con Đầm Bích - Queen Of Spades (2021)

Thời lượng: 92 phút
Đạo diễn: Patrick White
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Lời nguyền con đầm bích - Queen Of Spades (2021) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị do đạo diễn Patrick White chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi John Ainslie. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Ava Preston, Kaelen Ohm, Jamie Bloch.

Đây là bản remake từ bộ phim của Nga có tên là Queen Of Spades: The Dark Rite. Kể về Anna (Ava Preston), một cô bé 13 tuổi đang sống tại khu chung cư cùng mẹ của mình. Mẹ của cô bé là Mary (Kaelen Ohm), rất yêu thương cô nhưng phải làm công việc dọn vệ sinh để kiếm sống, đồng thời phải tham gia các lớp học để hy vọng có một cuộc sống tốt đẹp cho cả hai.

Anna chơi cùng với một nhóm thanh niên mười bảy tuổi sống trong tòa nhà. Katy (Jamie Bloch) thường trông Anna khi Marry không có nhà vào buổi tối. Sebastian (Eric Osborne) và Matt (Nabil Rajo) hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng với các video trên YouTube

Trong lúc cả nhóm đang chơi ở công viên, họ thấy một thiếu niên đang ở trên mái nhà của trung tâm giải trí và sau đó nhảy xuống. Trước cái chết của thanh niên vì vết thương của mình, anh ta ta đã đề cập đến Con đầm bích.

Trước những phân tích hợp lý của Katy, Sebastian đã nghiên cứu về Lời nguyền của con đầm bích và tìm ra thần thoại Nga. Anh và Matt thuyết phục Anna thực hiện một nghi lễ triệu hồi Nữ hoàng đầm bích, người được cho là sẽ ban điều ước nếu cô ấy bình an, nhưng nếu bị kích động thì sẽ sát hại tất cả những người triệu hồi.

Bây giờ, một mặt các nhân vật chính vừa chứng kiến ai đó tự sát vì lời nguyền, mặt khác những đứa trẻ muốn Anna thực hiện một điều ước và gây ấn tượng với những cậu bé lớn tuổi hơn đang tìm kiếm sự nổi tiếng.

Không mất nhiều thời gian để cả bốn người nhận ra họ thực sự đã triệu hồi Nữ hoàng đầm bích. Sebastian cố gắng cứu vãn tình hình bằng cách liên hệ với người đàn ông tên là Smirnov (Daniel Kash), người đã viết một cuốn sách về chủ đề này.

Lúc này, tác phẩm có một số bước ngoặt nhất định, Kase đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong vai một chuyên gia rắc rối cùng những thiếu niên khác. Còn Ohm đặt niềm tin vào tất cả những gì cô làm với tư cách là người mẹ bảo vệ Marry.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim