6,0

Ma Cà Rồng Hàng Xóm 2 - The House Next Door: Meet the Blacks 2

Đạo diễn: Deon Taylor
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Ma Cà Rồng Hàng Xóm 2 - The House Next Door: Meet the Blacks 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, hài hước, kinh dị của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Deon Taylor chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mike Epps, Katt Williams và Lil Duval.

Anh chàng da đen đã mất phần lớn tiền và phải chuyển về quê hương của Carl (Mike Epps), Atlanta. Anh ta được cho là sẽ viết tiếp cuốn sách bán chạy nhất một thời của mình về việc sống sót sau cuộc thanh trừng, nhưng anh ta thậm chí không thể nói được một câu.

Carl và vợ của anh, Lorena (Zulay Henao), cũng đang phải đối phó với căng thẳng trong hôn nhân, vì cô ấy phải làm thêm giờ để trả các hóa đơn. Anh họ của Carl, Cronut (Lil Duval), sống trong một chiếc RV đậu trước nhà, nhận thấy rằng họ phải là ma cà rồng. Cảm giác này càng tăng lên khi cuối cùng họ gặp được người chủ nhà khó nắm bắt.

Tiến sĩ (Katt Williams), người dường như có sức mạnh siêu nhiên đã ảnh hưởng đến cả Lorena và con gái của Carl, Allie (Bresha Webb). Với sự giúp đỡ của một người hàng xóm (Danny Trejo) và tên sát nhân ma cà rồng tự xưng là ông Wooky (Michael Blackson), Carl và Cronut lên kế hoạch phục kích hang ổ của người hàng xóm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim