7,6

Ma Cà Rồng, Lập Tức Đi Chết - The Vampire Dies in No Time

Thời lượng: 25 phút/ tập
Số tập: N/A
Quốc gia: Nhật Bản
Ngày công chiếu: 4/10/2021
Thể loại: Hoạt hình, viễn tưởng
Diễn viên lồng tiếng: Jun Fukuyama, Makoto Furukawa, Mutsumi Tamura, Natsumi Hioka, Yoshitsugu Matsuoka

Ma Cà Rồng, Lập Tức Đi Chết - The Vampire Dies in No Time (2021) là bộ anime được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Itaru Bannokia. Phim xoay quanh câu chuyện của một con quỷ hút máu bất tử và người đuổi quỷ, cả hai đấu tranh lẫn nhau để bảo vệ cho lợi ích của mình.

Review ngắn anime Ma Cà Rồng, Lập Tức Đi Chết

Nội dung phim

Ma Cà Rồng Lập Tức Đi Chết xảy ra ở một ngôi làng nhỏ nằm ở vùng ngoại ô dân cư hẻo lánh, đây là địa bàn của một con quỷ hút máu không thể bị giết chết tên là Doraruku chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng khiến người khác sợ chạy toán loạn. Đối tượng mà Doraruku xem là con mồi chính là những đứa trẻ đi lạc vào ngôi làng này, lần lượt những đứa trẻ mất tích bắt đầu xuất hiện. Duy chỉ có một người dám xông vào ngôi làng này để tìm và giết con quỷ hút máu này chính là thợ săn Ronaldo.

Đến khi Ronaldo vào tận hang ổ của hắn thì anh bất ngờ phát hiện ra một bí mật rằng Doraruku kẻ được đồn đại là mang sức mạnh bất khả chiến bại nhưng hắn sống ở đây vô cùng yếu ớt dễ dàng tan thành tro bụi chỉ với mấy thủ thuật đơn giản. Câu chuyện Ma Cà Rồng Lập Tức Chết Đi bắt đầu gây cấn từ đây và những đứa trẻ bị bắt cóc tưởng chừng bị hút máu chết thì được cho là đã bị hắn đưa vào một thế giới trò chơi.

Đội ngũ sản xuất phim Ma Cà Rồng, Lập Tức Đi Chết

Phiên bản chuyển thể anime The Vampire Dies in No Time được sản xuất bởi Madhouse và đạo diễn bởi Hiroshi Kojina, với Yukie Sugawara đảm nhiệm vai trò giám sát kịch bản của loạt phim và người chịu trách nhiệm thiết kế các nhân vật chính là Mayuko Nakano.

Dàn diễn viên lồng tiếng Ma Cà Rồng, Lập Tức Đi Chết bao gồm:

Dralc được lồng tiếng bởi: Jun Fukuyama

Tо Handa được lồng tiếng bởi: Yoshitsugu Matsuoka

Ronaldo được lồng tiếng bởi: Makoto Furukawa

Hiniachi được lồng tiếng bởi: Natsumi Hioka

John được lồng tiếng bởi: Mutsumi Tamura

Với một cốt truyện mới lạ cùng đề tài thợ săn và ma cà rồng cực kì hấp dẫn, Ma Cà Rồng Lập Tức Đi Chết là một bộ anime cực kì đáng mong chờ trong năm 2021 này. Hơn hết phim được thực hiện bởi một studio quá chất lượng và nổi tiếng là Madhouse, với những ai fan hâm mộ của anime hẳn cũng biết về họ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim