6,5

Madame Claude

Thời lượng: 112 phút
Đạo diễn: Sylvie Verheyde
Quốc gia: Pháp
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Madame Claude là bộ phim tiểu sử được phát hành năm 2021 của đạo diễn Sylvie Verheyde về bà chủ nhà thổ khét tiếng người Pháp Madame Claude. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Karole Rocher, Roschdy Zem, G clear Marillier, Pierre Deladonchamps.

Những năm 1960 tại Paris Pháp, Madame Claude (Karole Rocher) điều hành một nhà thổ độc quyền để phục vụ cho các chính trị gia, giới giải trí và những người giàu có quyền lực khác (bao gồm cả Marlon Brando và John F. Kennedy). Cô ấy là một nữ doanh nhân quyết liệt, là một người mẹ và cũng là một huyền thoại với nhiều người, đồng thời cũng là người cung cấp thông tin cho chính phủ. Cô ấy luôn tỏ ra bận rộn, nhưng mọi thứ không hề đơn giản như vẻ bề ngoài.

Khoảng 200 phụ nữ và trẻ em làm việc dưới sự giám sát của cô ấy, và 30% ưu tiên cũng thuộc về cô - điều này dường như khiến mọi người hài lòng. Khi chàng trai trẻ thông minh Sidonie (G clear Marillier) bắt đầu làm việc cho Madame Claude, chỉ còn là vấn đề thời gian cho tới khi anh ấy chứng tỏ rằng mình xứng đáng là cánh tay phải của cô và cả hai đã đưa công việc kinh doanh tới những địa điểm mới, điều vượt qua những gì Madame Claude từng suy tính.

Bất chấp những vấn đề về kịch bản và cấu trúc câu chuyện tổng thể, dàn diễn viên - đặc biệt là Karole Rocher và G Liberation Marillier đã mang lại màn trình diễn thực sự đáng nhớ. Mối quan hệ giữa Madame Claude và Sidinie thực sự khá thú vị, mối quan hệ này chiếm phần lớn thời lượng trong phim và dễ dàng được chọn làm tâm điểm. Bộ phim đề cập đến hoạt động mại dâm nên không thể thiếu những cảnh giường chiếu, nếu thời đại lịch sử này, hoạt động mại dâm ở Pháp và các mối quan hệ với người phụ nữ khiến bạn quan tâm, thì có thể bạn sẽ tìm thấy gì đó để yêu thích ở Madame Claude.

Dù có sự góp mặt của dàn diễn viên xuất sắc cùng một câu chuyện hấp dẫn, nhưng Madame Claude lại không có nhiều điểm mới mẻ so với các bộ phim tiểu sử khách - cố gắng thu thập quá nhiều thông tin thay vì tập trung vào một câu chuyện hấp dẫn cụ thể.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim