6,5

Mất Ký Ức - Needle In A Timestack

Đạo diễn: John Ridley
Thời gian: 111 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Mất ký ức - Needle in a Timestack là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021. Tác phẩm do John Ridley chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên cuốn truyện ngắn cùng tên của Robert Silverberg. Bộ phim có sự tham gia của Leslie Odom Jr. , Freida Pinto , Cynthia Erivo , Orlando Bloom và Jadyn Wong , và được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2021, bởi Lionsgate.

Odom thủ vai Nick, người đã kết hôn với Janine (Erivo). Bộ phim đưa đến những cảm giác rằng họ là những người bạn tâm giao, và nếu bạn tin đó là thật thì những điều xảy ra sau đó có thể khiến bạn bất ngờ. Tất cả các cuộc nói chuyện qua điện thoại của họ nghe có vẻ ngây ngô như khi Janine cứ lặp đi lặp lại câu nói: “Tình yêu được vẽ dưới dạng một vòng tròn. Không ai có thể cho chúng tôi biết khi nào nó bắt đầu, và nó không bao giờ thực sự kết thúc.” 

Ngay từ đầu, Nick đã bị gánh nặng bởi sự tức giận, lo lắng chồng cũ của Janine là Tommy (Bloom) đang cố gắng khơi lại quá khứ và níu kéo cuộc hôn nhân đã tan vỡ, vì vậy Nick cảm thấy áp lực và luôn có nỗi sợ sẽ mất đi hạnh phúc của mình.

Mọi thứ dần thay đổi, mặc dù Nick, người chắc chắn yêu thích chú chó ở nhà của mình, trở về và thấy chú chó Charlie đã bị thay thế bằng một con mèo. Điều gì sẽ xảy ra nếu điều tương tự xảy đến với vợ của mình, anh ta cảm thấy lo lắng.

Liệu anh có còn yêu cô ấy, ngay cả khi họ không còn quen nhau? Và sau đó nó đã xảy đến, một sự thay đổi khác lướt qua thế giới của Nick và Janine, và đột nhiên anh ta thấy mình đang ở trong một quảng cáo xe hơi và lái một chiếc Tesla trên đoạn đường xa lộ, cùng với đó là chiếc điện thoại nắp gập không hề có ai tên Janine được lưu trong danh bạ.

Anh ta có thể tìm lại cô ấy không? Và thực tế mới của Nick dạy cho anh ta điều gì nếu cuộc sống của anh không có Janine trong đó? Câu trả lời là anh ta vẫn là một chàng trai lầm lì khó ưa, ngoại trừ bây giờ anh ta muốn kết hôn với bạn gái cũ Alex (Pinto), nên cô ấy phải là người giải quyết chuyện đó.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim