8,5

Mật Mã Đố Kỵ (Mật Mã Ghen Tuông)

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 30 Tập
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên: Bank Artit Tangwiboonpanit, Pink Floyd Prapawadee Chansamorn, Great Sapol Assawamunkong

Mật Mã Đố Kỵ (Hay còn gọi Mật Mã Ghen Tuông) bộ phim tâm lý, tình cảm Thái Lan. Phim kể về Palai đi tìm kiếm những bằng chứng để làm sáng tỏ cái chết của cha mẹ mình.

Review chi tiết phim Mật Mã Đố Kỵ

Dự án phim nổi tiếng của nhà đài CH7

Mật Mã Đố Kỵ là dự án phim của nhà đài CH7 (tiếng Thái: ช่องเจ็ด; tiếng Thái: Chaung Jed; thường gọi là Channel 7 hay Kênh 7) là một đài truyền hình của Thái Lan, được phát sóng từ ngày 27 tháng 11 năm 1967 sau khi được Quân đội Hoàng gia Thái Lan cấp phép. Đây vốn là phim được remake lại từ bộ phim cùng tên phát sóng vào năm 2007.

Dự án đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và các nhà chuyên môn kể từ khi khởi động, và liệu rằng tác phẩm có thể so sánh được với bản gốc hay không vẫn đang là câu hỏi chưa có đáp án cho đến khi tập cuối được công chiếu. 

Dàn diễn viên trẻ chất lượng, tiềm năng

Thực chất, Mật Mã Đố Kỵ (2020) không có quá nhiều sự thay đổi, chỉ có cách xây dựng nhân vật mang phong cách hiện đại cùng dàn diễn viên chất lượng như: Bank Artit Tangwiboonpanit, Pink Floyd Prapawadee Chansamorn, Great Sapol Assawamunkong, Praew Chermawee Suwanpanuchoke, Poolaphat Attapanyapol, Kochakorn Songsangterm,…

Nội dung phim gây cấn, kịch tính

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Palai (nữ chính), người thừa kế của một gia đình tỷ phú. Cha mẹ cô lần lượt chết trong oan ức sau một âm mưu hãm hại cùng với đó là tài sản của công ty đều rơi vào tay người dì ruột của mình, người đã tuyên bố rằng cô nhận mọi thứ hợp pháp từ cha mẹ của Palai.

Palai rất đau lòng với sự mất mát người thân cùng với sự đối diện với kẻ thù chính là người dì của mình, nhưng cô phải vực dậy tinh thần để đòi lại công lý. Cô muốn tìm bất cứ bằng chứng nào cho cho thấy dì của cô và cha của Siva (nam chính) là người đã lấy đi mọi thứ của cô. Siva bị Palai đe dọa rằng cô sẽ gửi tất cả thông tin trên trang web của mình về việc cha anh tham nhũng cho những phóng viên nếu anh không kết hôn với cô.

Theo đó, Palai sẽ cung cấp cho Siva mật khẩu của trang web nếu anh ta đồng ý kết hôn với cô. Tuy nhiên, sự thật là không có bất cứ thông tin nào trên trang web nói trên, cô đang dành tất cả thời gian để tìm thông tin về dì và bố của Siva bằng cách sống trong căn nhà của họ.

Mật Mã Đố Kỵ nổ ra từ đây, khi Palai vô tình bị kéo vào cuộc chiến tranh giành tài sản, và cha của Siva bắt anh phải kết hôn với cô. Và thế là một phần của sự trả thù biến thành tình yêu, liệu cô sẽ chọn hận hay tình và kẻ xấu có phải trả giá vì những hành động đã làm? Hãy cùng xem trên ssPhim.net nhé các bạn!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim