7,8

Mơ Gặp Sư Tử - Out Of The Dream

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 16 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 29/10/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Đạo diễn: Hoàng Dĩnh Tương
Diễn viên: Diêu Trì, Trần Vũ Tư, Phó Tinh, Tạ Hưng Dương, Ngô Vũ Hằng, Tôn Trân Ni,..


Mơ Gặp Sư Tử (Out Of The Dream 2021) là bộ phim truyền hình Trung Quốc do đạo diễn Hoàng Dĩnh Tương cầm trịch. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một nghệ sĩ biểu diễn kinh kịch Bắc Kinh và một nhà sản xuất vở kịch sân khấu.

Review phim Mơ Gặp Sư Tử

Nội dung phim

Chuyện phim Mơ Gặp Sư Tử bắt đầu từ Vũ Phi (Trần Vũ Tư thủ vai) một nghệ sĩ kinh kịch Bắc Kinh bị giáo viên của cô đuổi ra khỏi nhà vì một sai lầm. Nhà sản xuất Bạch Phi Lệ (Diêu Trì đóng) đang tìm kiếm một nữ diễn viên có nền tảng về kinh kịch Bắc Kinh và đã tuyển dụng Vũ Phi. Sự xuất hiện của Vũ Phi đã mang đến cho sân khấu một làn gió mới khi mà tài năng và giọng hát của cô giúp sân khấu tăng lượng khách lên đáng kể chỉ sau vài ngày đầu hát.

Sự nghiệp của nữ chính Mơ Gặp Sư Tử tưởng chừng phất lên như diều gặp gió thì bất chợt cả hai cắt đứt mối quan hệ về cái chết của người mẹ. Sau một thời gian, khi họ gặp lại nhau, Vũ Phi đang trong quá trình chuẩn bị cho trường kịch nghệ trong khi Bạch Phi Lệ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chưa từng có. Vũ Phi bắt đầu làm việc bán thời gian cho Bạch Phi Lệ trong khi anh giúp cô đánh giá bài kiểm tra đầu vào của cô. Trong khoảng thời gian này cả hai đã nhen nhóm lại mối quan hệ của mình và bắt đầu nắm tay nhau cho kế hoạch Mơ Gặp Sư Tử của sân khấu kịch.

Mơ Gặp Sư Tử

Diễn viên chính trong phim Mơ Gặp Sư Tử

Trần Vũ Tư

Trần Vũ Tư là một nữ diễn viên và vũ công người Trung Quốc sinh ra ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô bắt đầu học khiêu vũ khi mới 3 tuổi và được nhận vào Khoa Ca múa của trường Trung học trực thuộc Học viện Múa Bắc Kinh khi cô 12 tuổi. Ở đó cô học múa dân gian, múa cổ điển và nhảy jazz. Năm 2014, cô trúng tuyển đại học chuyên ngành biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với số điểm chuyên môn thứ 5 toàn quốc, từ đó bắt đầu con đường học tập của mình với chuyên ngành diễn xuất. 

Cô hiện đang trực thuộc công ty Jiaying Pictures Co., Ltd. Dù chưa được trao cơ hội diễn xuất nhiều Diêu Trì có một bản năng diễn xuất mà ít ai có được chính là phản xạ tự nhiên, linh hoạt theo từng ngữ cảnh mỗi khi diễn xuất. Đến với tác phẩm Mơ Gặp Sư Tử nhan sắc của Trần Vũ Tư được cho là điểm mạnh giúp cô thu hút khán giả.

Diêu Trì

Diêu Trì là một thần tượng Trung Quốc đến từ Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Anh ấy theo học Khoa tiếng Anh tại Đại học Khoa học Địa chất Trung Quốc. Anh ấy đã ký hợp đồng với Mavericks Entertainment nhưng rời đi vào tháng 10 năm 2019. Anh ấy đã tham gia chương trình cuộc thi thần tượng Qing Chun You Ni (Nhà sản xuất thần tượng mùa 2.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim